‘ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์’ ผู้บริหารหญิงแกร่ง และ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คุณภาพ ธรรมดาไม่เป็นจริงๆ สำหรับค่าย  M39  ( เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ) และ “เอกชัย ศรีวิชัย” ผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องความจัดเต็ม ไม่เป็นสองรองใคร ล่าสุดยกทัพจัด ฟรีคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ “มนต์รัก วัวชน อย่างยิ่งใหญ่ รวมพลคนเพลง นักร้องนักแสดงชื่อดังมารวมตัวสร้างความสุขความบันเทิงให้แฟนๆ ได้ยิ้ม อิ่มเอม สนุกกันถ้วนหน้า ถือเป็นสีสันที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะเข้าไปฮากระจายพร้อมกัน 29 มิถุนายน นี้  ในโรงภาพยนตร์

งานนี้ถูกจัดขึ้นที่ สนามกีฬาชนโคนานาชาติ รัตภูมิ จ. สงขลา แฟนๆ ของ ผกก นักแสดง “มนต์รัก วัวชน” ต่างก็มารอขวัญใจของตัวเองตั้งแต่ช่วงบ่ายกันอย่างมืดฟ้ามัวดิน  “มนตรี แสงมณี” ที่ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย  และ “ดีเจน้าต้อย ทุงสง  ปัญญา อินทร์นุพัฒน์”  รับหน้าที่พิธีกร   …บนเวทีความสนุก ความบันเทิง นำทีมเสิร์ฟความสนุกแบบไม่มีกั๊กนำโดย “เอกชัย ศรีวิชัย” พร้อมด้วยพระ-นางและนักแสดงนำ  “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”, “ไพศาล ขุนหนู”, “พลตรี แสงมณี”  “อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” ร่วมด้วย  “บ.เบิ้ล 300”, “นิล/แอมป์/เปิดเกมส์/สิงหา” ฯลฯ  เมื่อเครื่องร้อน เครื่องติด ก็มีแต่ใส่เกียร์เดินหน้า ไม่ว่าใครจะออกมาร้องเพลงไหนก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นลั่นสนาม แต่ละคนเรื่องร้องเรื่องเต้นไม่มีใครยอมใคร ไม่มีเบา ต่างก็ขนเพลงฮิตเพลงดังของตัวเองมาร้องให้แฟนเพลงได้โยกย้ายออกเสต็ปกันแบบสุดมันส์ ที่ขาดไม่ได้ “บ.เบิ้ล 300” ขอโชว์พลังเสียงร้องเพลง “รักนี้วัวชน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “มนต์รัก วัวชน” ให้ได้ฟังกันแบบสดๆ  อย่างจุใจกันไปเลยทีเดียว

แค่คอนเสิร์ตเปิดตัวยังท็อปฟอร์มขนาดนี้ ความบันเทิงในโรงภาพยนตร์จะขนาดไหน เตรียมสัมผัสความยิ่งใหญ่ของกีฬาวัวชนกีฬาสุดฮิตจากแดนใต้  และความน่ารักของเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “มนต์รัก วัวชน” ผลงานจากค่าย “M39”  ยิ้ม หัวเราะ อิ่มสุข สนุกสนาน ชมก่อนใครได้ตั้งแต่ 29 มิถุนายน นี้ เป็นต้นไป พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ