ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่ยากจะหาใครทำได้สำเร็จในยุคนี้แล้วจริงๆ สำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตไทยที่ปั้น JDNA มาแล้วจนเปรี้ยงปร้างขายบัตรหายหมื่นใบเกลี้ยงในพริบตา จนต้องนำมารีเสจอัพเกรดความฟินให้มันส์สะใจกันอีกรอบตามคำขอกับ JDNA X-TREME Concert (เจ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์ตีม คอนเสิร์ต)

 ซึ่งก็ทุบสถิติ Sold Out ภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที ได้อีกครั้ง โอ้โห บอกแล้วของเค้าแร๊ง!จริงๆ

            โดยงานนี้ เจ เจตริน ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่กลางเวที Big size ทะลุออกมาจากหุ่นยนต์โคลนนิ่งเจตรินกับเพลงซิกเนเจอร์แดนซ์อย่าง ฝากเลี้ยง ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. แค่นี้ก็ทำเอาสาวกเต้นกันเอวแทบเคล็ดแล้ว แต่เห็นอย่างนี้น้อยคนที่จะรู้ว่าอย่างเจก็เป็นผู้ชายขี้เหงาคนนึงเหมือนกัน  ครั้งนี้เลยชวน KING of ความเหงา อย่าง นีโน่ เมทนี และ หอย เกียรติศักดิ์ มาร่วมแจมใน แอบเหงา คนขี้เหงา ให้ได้เห็นอีกมุมของเจกันไป ก่อนชวนทุกคนซ้อนบิ๊กไบค์คันเท่ของรักของหวงอีกหนึ่งอย่างของเจไปขึ้น สวรรค์ชั้น ที่แซ่บที่สุดในสามโลก เพราะได้ตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี พาลูกๆ ตีช่า เกรซ จีน่า สกาย ซาบีน่า มาในลุคสุดเซ็กซี่วาดลีลาร้อนแรงท่ามกลางสายฝนที่เทกระหน่ำลงมากลางเวที จนทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าซี๊ดดดถึงใจจริงๆ ดร็อปอารมณ์กันลงมาหน่อยกับ เมดเลย์เพลงช้าสุดฮิต ที่เจลอยอยู่กลางอากาศบน  Air Stage ไปทักทายแฟนๆรอบฮอลล์อย่างใกล้ชิดให้ได้อินไปด้วยกันหลายเพลงเรียกว่าใกล้กว่านี้ก็ต้องขี่คอเจแล้วล่ะ จากนั้นถึงคิวเปิดตัว เจ้านาย ในเพลง  คนละชั้น และ Please เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่น ก่อนที่พ่อเจจะพูดความในใจชวนซึ้งระหว่างพ่อลูกและกอดคอกันร้องเพลง เพิ่งเข้าใจ ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มตามอีกรอบ ตามด้วย เจ้าขุน ในเพลง ทางของฝุ่น อีกหนึ่งดีเอ็นเอที่ฮ็อตไม่แพ้กันออกมาทำให้สาวๆ ใจละลายต่อเนื่อง ปิดท้ายด้วยตัวแสบประจำบ้าน เจ้าสมุทร ที่ออกมารวมก๊วนกับพี่ๆ ในเพลง วายร้าย และต่อด้วยปิ่น เก็จมณี คนสำคัญ ที่มาเติมเต็มดีเอ็นเอให้สมบูรณ์แบบด้วยการร่วมกันร้องเพลง ลมหายใจ ไปด้วยกันครบทั้งพ่อแม่ลูก

            จากนั้นย้อนรอยซีนประวัติศาสตร์กันอีกสักรอบกับการปะทะกันของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ เจ เจตริน แต่ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงขึ้นกว่าเดิมเพราะได้ ติ๊ก ชีโร่ มาเพิ่มดีกรีให้มันส์ยิ่งขึ้นในเพลง ออกมาเต้น แถมดวลกับทัชในเพลง มนุษย์ค้างคาว ถูกใจทุกคนไปตามๆ กัน  ก่อนที่จะเปลี่ยนอิมแพคอารีน่าให้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง เอ้ากระโดดขึ้นมาเซ่!! กับเซ็ทแดนซ์มาราธอน ชั่วโมงเต็มที่ขนศิลปินรับเชิญมาแน่นเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงยุค 90 ทั้ง โบจอยซ์ ไทร์อัมคิงดอม / แก็งค์ 2002 ราตรี แคทลียา อิงลิชญาญ่า หญิง เบลล์ หว่าหวา มอลิส เค – ชาลี จินตหรา พูลลาภ มอส ปฎิภาณ อ้อม สุนิสา คริสติน่า อากีล่าร์ เรียงคิวจัดเต็มความมันส์กันแบบเกินเรื่อง ชนิดทำเอาหลายคนหมดเรี่ยวหมดแรงกันไปตามๆ กัน  ซึ่งนอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงแล้วทุกคนยังได้ร่วมทำบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียรอีกด้วย    

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ