กรุงเทพมหานคร  :     บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM  ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ปล่อยเพลงรอง ในซิงเกิลลำดับที่  13  ภายใต้ชื่อ “เสียงของใบไม้”   ซึ่งเป็นเพลงที่เปรียบเหมือนต้นไม้แห่ง 48 Group Thailand  ต้นใหญ่ ที่เจริญเติบโตผลิใบให้ร่มเงา ให้ความร่มรื่น และให้ความสนุกสนานกับคนมากมาย ถึงแม้จะมีช่วงฤดูที่ผลัดใบ ต้นไม้ต้นนี้ก็ยังคงผลิใบไม้กำเนิดชีวิตใหม่   ทำให้ใบไม้เหล่านี้ยังคงร้องเพลง สร้างความสุขให้กับทุกทุกคนที่แวะเข้ามาพักพิงภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ต้นนี้

                ทั้งนี้  เมมเบอร์คุณภาพรุ่นใหม่ไฟแรงถ่ายทอดบทเพลง อบอุ่น ละมุนละมัยหัวใจผู้ฟัง  ได้แก่ นายน์ – ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์ รุ่น  และ ฮูพ – ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย รุ่น โดยเพลง  “เสียงของใบไม้” จังหวะทำนองช้า melody ไพเราะ  อบอุ่นสไตล์ J-POP  สำหรับเครื่องดนตรี acoustic เล่าเรื่องแทนเสียงจากธรรมชาติ   นับว่าเพลงนี้เป็น original song วง BNK48 ที่แต่งและเรียบเรียงใหม่ทั้งหมด โดยได้กัปตันทีม NV นายน์  และ ทีม Blll ฮูพ  มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงนี้ เป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราว ความพยายาม และ ความฝันของ member 48TH รุ่นต่อไป

               สามารถฟังเพลงได้ทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมถึง YouTube : BNK48 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมผ่านทุกช่องทาง Official BNK48

                                                                           *******************