เวลา 18.00 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 (Despicable Me 2)” :  เมื่อ กรู จอมวางแผน ได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดู มาร์โก้อีดิธ และ แอคเนส ทำให้ทั้ง กรู และ ดร.เนฟาริโอและพวกมินเนี่ยนก็เลยมีเวลาว่างเป็นของตัวเองอย่างเหลือเฟือ แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลีแมนในย่านชนบท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้เป็นหน้าที่ของ กรู และ ลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมนี้

เวลา 21.15 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “โทษที…มือพี่ไม่ว่าง (Guns Akimbo)” : เรื่องราวของ ไมล์ส หนุ่มเนิร์ดนักพัฒนาเกมผู้ต้องเจอกับชีวิตที่พลิกผัน เมื่อเขาถูกลักพาตัว มือถูกตะปูตอกเข้ากับปืนและไม่สามารถถอดได้ ลงแข่งในเกมสตรีมมิ่งเซอร์ไวเวิลชื่อดังในวงการเกมใต้ดิน โดยมีกติกาให้ผู้เข้าแข่งขันลงมือฆ่ากันจริง ๆ เพื่ออยู่รอดเป็นผู้ชนะหนึ่งเดียวของเกม

 

เวลา 23.15 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 10 ตอนที่ 13 (Chicago Fire Season 10 EP.13)” เจ้าหน้าที่ เซอเวอร์ไรด์ และ ซีเกอร์ ได้ร่วมมือกันสืบสวนเหตุไฟไหม้บ้านของหญิงสาวคนหนึ่ง หลัง เพลแฮม ย้ายเข้าไปอยู่ในสำนักงานชื่อดังของหน่วยงานสายดับเพลิง ทำให้เธอต้องทำงานมากขึ้น และผจญเพลิงมากขึ้น