กรุงเทพฯ – 9 พฤศจิกายน 2566: Warner Bros. Discovery ประกาศเปิดตัว Fired Up! (ชื่อชั่วคราว) ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของ HBO Asia ซีรีส์แนว coming-of-age ที่ผลิตโดย DaMou Entertainment บริษัทโปรดักชั่นเฮาส์ในไต้หวัน เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี DaMou Entertainment ได้ประกาศไลน์อัพคอนเทนต์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงผลงานภายใต้ความร่วมมือกับ Warner Bros. Discovery ในงาน 2023 Taiwan Creative Content Fest ที่จัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน โดยซีรีส์ Fired Up! จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนธันวาคม 2023

 

ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงจาก Itaewon Class การ์ตูนยอดฮิตของ Kakao Webtoon ผลงานของกวังจิน (GwangJin) นับเป็นผลงานเรื่องที่ 3 ภายใต้การสร้างสรรค์ร่วมกันของ DaMou Entertainment และ Warner Bros. Discovery โดยผลงานที่ผ่านมาได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก อาทิ The World Between Us ซีรีส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 14 รางวัล และสามารถคว้ารางวัลใหญ่ได้ถึง 6 รางวัล จากงานประกาศรางวัล Golden Bell ครั้งที่ 54 รวมถึงซีรีส์ Workers ที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่สำหรับมินิซีรีส์หรือภาพยนตร์โทรทัศน์ยอดเยี่ยมไปครองได้ถึง 4 รางวัล จากงานประกาศรางวัล Golden Bell ครั้งที่ 56 อีกด้วย

 

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับ DaMou Entertainment อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของพวกเขา พวกเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและหลากหลายให้กับผู้ชมทั้งในภูมิภาคและที่อื่นๆ Fired Up! จะเป็นคอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในบรรดาคอนเทนต์ออริจินัลของ HBO Asia” Magdalene Ew หัวหน้าฝ่ายเนื้อหา สตรีมมิ่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Warner Bros. Discovery กล่าว

 

Fired Up! เล่าเรื่องราวของโจวลู่หย่ง (รับบทโดย อีริค โจว) ชายหนุ่มที่มีความตั้งใจที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อของเขาและด้วยความมุ่งมั่นที่จะรักษา “Jin Lai Hao” ธุรกิจร้านอาหารของครอบครัว เขาจึงร่วมมือกับกลุ่มเพื่อนสนิทเพื่อร่วมกันก้าวข้ามความท้าทายและฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตรวมถึงทวงคืนความยุติธรรมให้กับการจากไปของพ่อของเขา

 

ซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันเป็นทีม ครอบครัว มิตรภาพ การแข่งขันทางธุรกิจ และความอุดมสมบูรณ์หลากหลายของอาหารไต้หวัน โดยนำเสนอผ่านเส้นเรื่องอันน่าตื่นเต้นและอบอุ่นหัวใจ ในขณะที่ร้านอาหารเจริญรุ่งเรือง พวกเขาต้องเผชิญหน้าต่อสู้ดิ้นรนเพื่อแย่งชิงอำนาจกับกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ และชะตากรรมของพวกเขาก็ต้องมาโคจรและผูกพันกันยิ่งขึ้น

 

“DaMou รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Warner Bros. Discovery อีกครั้งในการถ่ายทอดซีรีส์เรื่องนี้มาสู่ชีวิตจริง ด้วยนักแสดงชั้นนำมากฝีมือที่นำทีมโดย อีริค โจว (Eric Chou) พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของผู้กำกับ เกาปิ่งฉวน (Kao Pin-chuan) และ เจิงยิงถิง (Tseng Ying-ting) รวมทั้งฝีมือในการเล่าเรื่องของนักเขียนบท เจียนลี่อิ่ง (Chien Li-ying) Fired Up! เป็นการผสมผสานสูตรอาหารดั้งเดิมของไต้หวันกับวัฒนธรรมสมัยใหม่ เน้นย้ำถึงความกล้าหาญของเยาวชนไต้หวันในปัจจุบัน พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้สร้างสรรค์ออริจินัลซีรีส์ของ HBO Asia เรื่องที่สามของเราและเชื่อมั่นว่าซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความนิยมจากผู้ชมที่หลากหลายอีกด้วย” หลินยู่หลิง (Lin Yu-ling) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DaMou Entertainment กล่าว

 

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยทัพนักแสดงมากความสามารถ อาทิ โจวซิงเจ๋อ หรือ อีริค โจว (Eric Chou) นักร้องหนุ่มชื่อดังที่เคยฝากผลงานการแสดงในภาพยนตร์ My Best Friend’s Breakfast ซึ่งเขาจะมารับบทนักแสดงนำครั้งแรกเรื่องนี้ ในบทโจวลู่หย่ง, หยวนหลี่หลิน (Angela Yuen) จากภาพยนตร์ The Narrow Road และ ซีรีส์ I SWIM รับบท จ้าวอีซวน, เส้าหยู่เวย (Shao Yu-wei) จากซีรีส์ More Than Blue รับบท อู๋ซิ่วเหวิน, อู๋ซือเสียน (Ben Wu) จากซีรีส์ Iron Ladies รับบท จางเจี้ยนอู๋, หลินจิ้งหลุน (Sean Lin) จากซีรีส์ See you in Time และ Lovely Villain รับบท จางเจี้ยนหยวน, หวงกวนจื้อ (Huang Guan-zhi) จากซีรีส์ Detention รับบท หลินจิ้นหนาน และ หลินซือหยู่ (Cosmos Lin) จากซีรีส์ Back to Home และ Women in Taipei รับบท หม่าโย่วลี่

Fired Up! ผลิตโดย DaMou Entertainment กำกับการแสดงโดย เกาปิ่งฉวน (Kao Pin-chuan) จากภาพยนตร์ The Gangs, the Oscars, and  the Walking Dead ร่วมกับ เจิงยิงถิง (Tseng Ying-ting) จากภาพยนตร์ The Abandoned และ The Last Verse เขียนบทโดย เจียนลี่อิ่ง (Chien Li-ying) จากซีรีส์ Wave Makers และ เฝิงโป๋ตี้ (Birdy Fong) จากภาพยนตร์ Take Me To The Moon โดยมีหลินยู่หลิง (Lin Yu-ling) จากซีรีส์ Wave Makers และ The World Between Us มารับตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง ผลิตโดย เจียงเฉิงเอิน (Chiang Cheng-en) จากซีรีส์ Workers และ The World Between Us รวมถึง หลินเซียงหลิง (Lin Shiang-lin) จากภาพยนตร์ The Soul และ The Abandoned

 

รับชมหรือดาวน์โหลด The World Between Us, Workers รวมถึงออริจินัลคอนเทนต์ของ HBO Asia อีกมากมายได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ด้วยแพ็กเกจใหม่รายปี เริ่มต้นเพียง 1,190 บาท เพื่อรับชมคอนเทนต์และความบันเทิงแบบไม่อั้นตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

 

#      #      #

เกี่ยวกับ Warner Bros. Discovery

Warner Bros. Discovery (NASDAQ: WBD) เป็นบริษัทสื่อและความบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่สร้างสรรค์และจัดจำหน่ายคอนเทนต์และแบรนด์ที่หลากหลายและครบครันที่สุดในโลก ครอบคลุมทั้งโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และ สตรีมมิ่ง ให้บริการในกว่า 220 ประเทศและดินแดน และ 50 ภาษา Warner Bros. Discovery สร้างแรงบันดาลใจ ให้ความรู้และความบันเทิงแก่ผู้ชมทั่วโลกผ่านทางแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ Discovery Channel, Max, discovery+, CNN, DC, Eurosport, HBO, HGTV, Food Network, OWN, Investigation Discovery, TLC, Magnolia Network, TNT, TBS, truTV, Travel Channel, MotorTrend, Animal Planet, Science Channel, Warner Bros. Motion Picture Group, Warner Bros. Television Group, Warner Bros. Pictures Animation, Warner Bros. Games, New Line Cinema, Cartoon Network, Adult Swim, Turner Classic Movies, Discovery en Español, Hogar de HGTV และอื่นๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wbd.com

 

เกี่ยวกับ HBO GO

HBO GO ของ Warner Bros. Discovery เป็นบริการสตรีมมิ่งระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงไต้หวันและฮ่องกง โปรแกรมประกอบด้วยซีรีส์ ภาพยนตร์ และสารคดี HBO Originals ที่ได้รับรางวัล รวมทั้ง Max Originals ที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วภูมิภาค พร้อมด้วยคอนเทนต์พิเศษจากฮอลลีวูดและสตูดิโออิสระรายใหญ่โดยผสมผสานระหว่างออริจินัลคอนเทนต์และคอนเทนต์อื่นๆ รวมถึงคอนเทนต์สำหรับเด็กและครอบครัวจาก Cartoon Network และ Warner Bros. Animation พร้อมให้ดาวน์โหลดหรือสตรีมได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hbogoasia.com