ชมตัวอย่างเต็ม

 

            เกมพร้อม คนพร้อมเปิดอารีนาสุดยิ่งใหญ่กันไปแล้วสำหรับ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม มหากาพย์เกมล่าชีวิตที่ทั่วโลกรอคอย กับการย้อนรอยกลับไปในช่วงชีวิตของเด็กหนุ่ม คอริโอเลนัส สโนว์” ก่อนที่ในอนาคตจะกลายเป็นจอมเผด็จการแห่งพาเน็ม ซึ่งหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ประเทศไทย หลากหลายสื่อชั้นนำทั้งคอหนังและแฟนเดอะฮังเกอร์เกมส์ก็ออกมากระหน่ำรีวิวบวกไม่หยุด โดยผู้ชมส่วนมากต่างพูดถึงการกลับมาของแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่นี้ ที่เต็มไปด้วยความระทึกของการแข่งขันเกมโหด และสะเทือนไปกับเรื่องราวจุดกำเนิดของประธานาธิบดีสโนว์

“ขนลุกมาก หนังตรึงเราตลอดเหมือนถูกดูดเข้าไปในพาเน็ม” – GossipGun

 

“รักมาก เป็นสองชั่วโมงสี่สิบนาทีที่เต็มอิ่ม กับอีกอย่างนึงที่ดีมากๆคือมันได้เห็นเกมล่าชีวิตในเวอร์ชันที่โคตรดิบ”  เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

มีความฟอร์มยักษ์ทั้งในแง่การสร้างและการนำเสนอเรื่องราว “เกมล่าเกม” ก็ยังคงความเข้มข้นกับการฆ่าฟันเพื่อเอาชีวิตรอดทั้งในสนามแข่งขันและเกมการเมืองที่อยู่เบื้องหลังชนิดที่ดุเดือดและตึงเครียดไม่แพ้กัน– ปรากฏการณ์หนัง

 

เป็นหนังที่ขยายมิติตัวละครสโนว์กับความหมายคำว่า ‘The Hunger Games’ ผ่านสัญลักษณ์สองอย่างคือนกขับขานกับอสรพิษได้อย่างยอดเยี่ยม  Watchman

ดาร์ก ดีพ ข้นคลั่ก ดราม่าหนัก เหมือนดูหนังสงคราม เหมือนโลกนี้มีอยู่จริง นี่คือ Hunger Games ที่เรียลลิสติกที่สุดกว่าทุกภาคที่เคยทำมา – กอล์ฟ ปวีณ (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“ยกให้เป็นหนังที่ดีที่สุดของปีนี้ 10 10 10 สนุกมากๆๆๆๆ ขออวยยศ เปิดจักรวาลและประวัติศาสตร์พาเน็มให้เราจนเหมือนมีอยู่จริง นักแสดงมีเสน่ห์ทุกคน”  ค่อนคลุง

  

ร่วมสร้างปรากฏการณ์เดอะฮังเกอร์เกมส์สะเทือนโลกพร้อมกัน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ