ถึงเวลาที่แอตแลนติสลุกขึ้นสู้🔱 พบกับโปสเตอร์ กับตัวอย่างเสียงไทยของ Aquaman and The Lost Kingdom – อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ที่จะพาคุณกลับไปพบกับราชันย์แห่งแอตแลนติสอย่าง อควาแมน ที่ครั้งนี้เขามาพร้อมภาระหน้าที่อันแสนยิ่งใหญ่ ทั้งปกครอง 7 อาณาจักรและเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปพร้อมกัน แต่ความสุขก็มิอาจอยู่ได้นาน เขาต้องมาเผชิญหน้ากับ แบล็คแมนท่า” คู่ปรับในภาคที่แล้วได้ครอบครองวัตถุโบราณที่จะมอบพลังอันยิ่งใหญ่และชั่วร้ายให้เขาเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อให้สำเร็จ “อควาแมน” จึงต้องหันหน้าไปหาน้องชายต่างมารดาอย่าง “ออร์ม” เพื่อร่วมมือกันปกป้องอาณาจักร ครอบครัว และโลกนี้ให้ปลอดภัย

นักแสดงทั้งหมดหวนกลับมารับบทเดิมของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น เจสัน โมโมอา รับบทเป็น อาร์เธอร์ เคอรี่ / อควาแมนแพทริค วิลสัน รับบทเป็น ออร์มแอมเบอร์ เฮิร์ด รับบทเป็น เมร่า ราชินีแห่งแอตแลนติสยาห์ย่า อัลดุล – มาร์ทีนที่ 2 รับบทเป็น แบล็คแมนท่า และ นิคโคล คิดแมน รับบท แอตแลนน่า พร้อมด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับบท คิงเนเรียส และ แรนดัลล์ ปาร์ค รับบท ดร.สตีเฟ่น ชิน

กำกับโดย เจมส์ วาน “อควาแมน และอาณาจักรสาบสูญ” อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซาฟราน เจมส์ วาน และ ร็อบ โควาน เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์โดย กาเรน ไวส์แมน และ วอลเตอร์ ฮามาดะ

Aquaman and the Lost Kingdom – Official Trailer (เสียงไทย)

Aquaman and the Lost Kingdom – อควาแมน และอาณาจักรสาบสูญ

20 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#AquamanAndTheLostKingdom #อควาแมนกับอาณาจักรสาบสูญ #Aquaman #อควาแมน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ