ตัวอย่างแรก: https://youtu.be/UeHgYO47E9c

เตรียมเติมเต็มรอยยิ้มไปกับภาพยนตร์ชวนอารมณ์ดีส่งตรงจากเกาหลีเรื่องใหม่ “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น ถ่ายทอดหลากหลายความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของเหล่ามนุษย์และเพื่อนซี้สี่ขาที่จะมาเยียวยาหัวใจผู้ชมให้ตกหลุมรักและอิ่มเอมใจไปกับความน่ารักของแก๊งเพื่อนรักตัวป่วนต่างสายพันธุ์

โดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย ตัวอย่างแรก และ “โปสเตอร์ชื่อไทย” ที่จะพาผู้ชมไปพบกับ “เหล่านุดเจ้าปัญหา” และ “น้อนหมาสุดป่วน” ผ่านเรื่องราวของหลากหลายตัวละครไม่ว่าจะเป็น สถาปนิกชื่อดังวัยเกษียณกับไรเดอร์หนุ่มคู่กัด, สัตวแพทย์สาวกับพนักงานหนุ่มขี้วีนผู้ไม่ถูกกับสัตว์, แฟนเก่าและแฟนใหม่ที่ต้องเผชิญหน้ากันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง รวมถึงพ่อแม่มือใหม่ที่ต้องรับมือกับลูกสาวบุญธรรมจอมบูด ที่ทั้งหมดมีแก๊งน้องหมาสุดน่าฟัดเป็นจุดศูนย์กลางเชื่อมโยงความสัมพันธ์สุดชุลมุนจนเกิดเป็นมิตรภาพและความผูกพันชวนว้าวุ่นใจที่พร้อมจะมอบความสนุกและความประทับใจให้แก่ผู้ชมทุกเพศทุกวัย

งานนี้ได้เหล่านักแสดงตัวท็อปสุดปังของเกาหลีมาถ่ายทอดบทบาทใหม่ในมุมที่เปลี่ยนไป นำทีมใจฟูโดย “ยุนยอจอง” (นักแสดงหญิงเกาหลีผู้คว้ารางวัลออสการ์จาก Minari), “ยูแฮจิน” (Confidential Assignment 1-2), “คิมซอฮยอง” (Mine), “แดเนียล เฮนนีย์ (Confidential Assignment 2: International), “ทังจุนซัง” (Move to Heaven) และนักแสดงอีกคับคั่ง พร้อมแก๊งสี่ขาแสนรู้ที่จะมาสร้างความชุลมุนอบอุ่นหัวใจ

ใครล่ะที่ทำให้มนุษย์ว้าวุ่นที่สุด ถ้าไม่ใช่เจ้าสี่ขาพวกนี้ Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” หนังที่ชาวเกาหลีโหวตว่า “อยากดูที่สุดแห่งปี!” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ