เทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอเสิร์ฟซีรีส์จีนสุดโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฝันเรื่อง “สัมผัสรัก ละมุนใจ Warm Meet You” นำแสดงโดยพระเอกและนางเอกดาวรุ่ง หลี่เกอหยาง , ฉีอวี้เฉิน

            โดยเป็นเรื่องราวของ จ้าวหนวนหน่วน (ฉีอวี้เฉิน) หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นนักวาดภาพเกมมือถือระดับแนวหน้าของประเทศ แต่ชีวิตของเธอนั้นกลับไม่ราบรื่นดังหวัง เธอยังคงมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ในวันแรกที่หนวนหน่วนมีนัดสัมภาษณ์งานกับบริษัทเกมมือถือลำดับต้น ๆ ของประเทศ เธอก็ประสบอุบัติเหตุ จนทำให้มาสัมภาษณ์งานไม่ทัน ซึ่งต้นเหตุความซวยของหนวนหน่วน คือ กู้อีเฉิน (หลี่เกอหยาง) ประธานบริษัทสุดหล่อผู้แสนเย็นชา เขาเป็นโรคประหลาด โรคภูมิแพ้สัมผัสเพศตรงข้าม ทำให้เขามักจะรู้สึกโดดเดี่ยว และแยกตัวออกจากสังคมเสมอ แต่เมื่อเขาได้สัมผัสตัวกับหนวนหน่วน เขาก็ค้นพบว่าอาการของเขาเป็นปกติดีทุกอย่าง โรคภูมิแพ้ไม่กำเริบแต่อย่างใด คุณหมอที่รักษาจึงแนะนำให้เขาใช้เวลาอยู่กับเธอให้มากขึ้น เผื่อโรคที่เขาเป็นอยู่จะดีขึ้น กู้อีเฉิน จึงตัดสินใจจ้างหนวนหน่วนมาทำงานที่บริษัทเกมของเขาในที่สุด

           ร่วมสัมผัสกับความรักสุดโรแมนติกปนเรื่องราวสนุกสนานของพวกเขาได้ “สัมผัสรัก ละมุนใจ Warm Meet You” https://www.monomax.me/title/104726-warm-meet-you.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  ลูกค้าเอไอเอส สมัครกด *678*4โทรออก เพียง59บาท/เดือน ลูกค้าทรู และดีแทค สมัครกด *336*โทรออก เพียง89บาท/เดือน

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #สัมผัสรักละมุนใจ #WarmMeetYou