“เดนนิส แมคโดนัลด์”  ที่รับบทบาท “เรจจี้” วัยรุ่นขี้อายที่ถูกไมค์ (วิลล์ สมิธ) และ มาร์คัส (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ข่มขู่เพราะต้องการพาลูกสาวของมาร์คัสออกไปเดท จนกลายเป็นตัวละครที่โด่งดังใน Bad Boys 2  เดนนิส ยอมรับว่าตั้งแต่เขาได้งานในเฟรนไชน์ Bad Boys ในปี 2003 ชื่อของเขาไม่ใช่เดนนิสอีกต่อไป

เดนนิส หรือ เรจจี้ เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของหนัง Bad Boys ภาคแรกที่ออกฉายในปี 1995 เมื่อมีการคัดเลือกนักแสดงในภาคต่อ เขาจึง “ลองเสี่ยง” เข้าออดิชั่นเป็นเรจจี้ โดยขณะนั้นเขาทำงานที่ Boys & Girls Club of America ในที่สุดเขาก็ได้เป็นเรจจี้

                 “ชื่อของผมคือเรจจี้ ครับ ตั้งแต่ปี 2003 ทุกคนเรียกผมว่าเรจจี้ ทุกคนทั้ง ครอบครัวเพื่อนคนที่รู้จักผมมาตลอดแฟนๆ ที่เข้ามาหาผม, ‘เฮ้ เรจจี้!‘ โอเค งั้นชื่อของผมคือเรจจี้ ผมสงสัยเหมือนกันว่าถ้าผมไปเล่นหนังเรื่องอื่น พวกเขาจะยังเรียกผมว่าเรจจี้อยู่ไหม

                     ตอนนั้นเรจจี้คล้ายๆจะเป็นตัวตลกใน Bad Boys 2 ครับ แต่ผมมองว่านี่คือโอกาส  ใน Bad Boys: Ride or Die ภาคที่ ของแฟรนไชส์ เรจจี้ขอเอาคืนในภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย วิล สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ อีกเช่นเคย และผมก็กลับมารับบทบาทของเรจจี้ ลูกเขยของมาร์คัสครับ จริงๆแล้ว ผมไม่ได้มีบทในฉากย่างเนื้อด้วยซ้ำ โดยหลังจากที่ผมถ่ายซีนหลักที่ไมอามี่เสร็จ แล้วบินกลับมาบ้าน อยู่ดีๆพวกเขาก็โทรมาตาม

                 เราทำงานกันมาตั้งแต่ภาค ซึ่งรู้จัก และร่วมงานกัน ผมจะยังคงตั้งใจฝึกฝนทักษะของผมให้พร้อมเพราะไม่แน่ เราอาจจะได้เห็น Bad Boys ในครั้งต่อไป และมีโอกาสได้เห็นเรจจี้กันมากขึ้นครับ”

 

Bad Boys : Ride or Die   คู่หูขวางนรก: ลุยต่อให้โลกจำ

แอ็คชั่นที่มันส์ขั้นดับเครื่องชน  ความฮา ความสนุก มุกกระจายก็เต็มพิกัด

 

บอกได้เลยว่าเรจจี้คือ MVP ของแทร่  

ห้ามพลาด!  #BadBoys: Ride or Die

คู่หูขวางนรก: ลุยต่อให้โลกจำ  วันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น