หนึ่งในยอดฝีมือแห่งยุค “สะท้านฟ้า เจองานหิน” สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย นักมวยจอมเก๋าขวัญใจแฟนมวย ไฟต์นี้เจอของจริงจากแชมป์บราซิลอย่าง โนลิสสัน คาร์โดโซ่ เกมการชก สะท้านฟ้า เดินเข้าหา แต่ก็โดนหมัดและแข้งของ คาร์โดโซ่ ไปเยอะ ยังดีที่มีลูกเก๋า เก็บอาวุธแล้วโต้สวยๆ สุดท้ายเสมอกันไป ในรายการ “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ช่อง 8 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยไทยสตรีท กรุงเทพฯ

*********************************************

ผลการแข่งขัน “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562

เวลา 18.20 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 8 จาก สนามมวยไทยสตรีท ถนนพระอาทิตย์

คู่ที่ 1 แลกหมัดกันน้ำกระจาย มหาชัย เอ็มยุเด็น เดินออกแข้งสวยๆ ส่วน เซี๊ยะ ยู่หัง จากจีน มีหมัดสวนออกมาน่ากลัวเป็นระยะ ทั้งสองยกแรก เกมการชกดูสูสีสุดๆ ทั้งคู่แลกหมัดกันแต่ละทีต้องบอกว่าได้เสียว ยกสาม มหาชัยกัดฟันสาดแข้งสวยๆ ครบยกชิงเข้าป้ายชนะคะแนนไป

คู่ที่ 2 ยังดุเหมือนเดิม เจ้าพระยา เพชร ปตอ. สุดยอดมวยจอมบู๊ ไฟต์นี้โชว์ผลงานได้สุดยอด ดักฟันศอกเก็บ โมฮัมเหม็ด ไออับดี จากโมร็อคโค ลงไปนอนเหยียดยาวในยกที่ 2 ส่งผลให้ เจ้าพระยา เก็บชัย 4 ไฟต์รวด!!!!!

คู่ที่ 3 พลิกฟื้นจากหลุม!!!!! หลิว เหมาตง เคยเสมอกับ ภาคิน ต.ละงู มาอย่างดุเดือด ไฟต์นี้ ภาคิน ฟันศอกได้เลือดตั้งแต่ยกแรก ก่อนจะสอนมวยรอเพียงระฆังดังเท่านั้นก็จะเป็นผู้ชนะ ทว่า อาหลิว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เดินสอยหมัดจน ภาคิน เมาลงไปนับ ก่อนจะตามเข้าไปปิดบัญชีในยกที่ 3 ชนิดที่เรียกได้ว่า พลิกกลับจากหลุม ทั้งนี้ ภาคิน แม้จะแพ้ แต่ก็ได้รางวัลพิเศษจาก ผลิตภัณฑ์บำรุงผม รีไวฟ์ ไปปลอบใจ

คู่ที่ 4 โชว์ฝีมือชั้นครู ยุทธการ เพชร ปตอ. ในวัย 32 ต้องบอกว่ายังเหนือชั้น ไฟต์นี้เจอกับ รอสลี่ อาห์เหม็ด จากโมร็อคโค ยกแรก ยุทธการ ยังไม่ออกอาวุธเยอะ แต่ทว่ายกสอง ยุทธการ รอดักจังหวะสวยๆ สบโอกาสบวกหมัดจน รอสลี่ ลงไปนับ ยุทธการ ไม่รอช้า เดินต่อยหมัดอีกชุดแล้วปิดบัญชีด้วยฮุคซ้าย ส่ง รอสลี่ แพ้น็อกไปในยกที่ 2 ไปแบบสวยงาม

คู่ที่ 5 คู่เอก “สะท้านฟ้า เจองานหิน” สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย นักมวยจอมเก๋าขวัญใจแฟนมวย ไฟต์นี้เจอของจริงจากบราซิลอย่าง โนลิสสัน คาร์โดโซ่ เกมการชก สะท้านฟ้า เดินเข้าหา แต่ก็โดนหมัดและแข้งของ คาร์โดโซ่ ไปเยอะ ยังดีที่มีลูกเก๋า เก็บอาวุธแล้วโต้สวยๆ สุดท้ายเสมอกันไป

*********************************************

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ