เรื่องแนะนำ !!

“บัวชมพู ฟอร์ด” เปิดตัวลูกชายฝาแฝด “น้องมาร์ค-น้องเหมา”เล่าแพ้อาหารหนักเกือบถึงชีวิต ลั่นไม่ให้ดูละคร – กลัวลูกล้อ 

“บัวชมพู ฟอร์ด” ที่วันนี้ควงลูกชายฝาแฝด “น้องมาร์ค-น้องเหมา” มาเม้าธ์เผาคุณแม่และเปิดเผยวิธีสืบเรื่องสาวๆ ของลูกชาย รวมทั้งลูกชายแพ้อาหารหนัก อันตรายเกือบถึงชีวิต คำพูดของลูกชายที่ทำให้คุณแม่บัวชมพูเจ็บจี๊ดไปถึงขั้วหัวใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา, ชมพู่ ก่อนบ่าย และซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ลูกทั้งสองคนหล่อมาก กี่ขวบแล้ว? มาร์ค : อายุ 11 ครับ เพิ่งขึ้นคอนเสิร์ตมาหมาดๆ...

ปิดสะพานถ่ายฉากใหญ่ “นิว” ซิ่งมอเตอร์ไซค์หนีตาย  “ชิปปี้” ช็อกเสียหลัก ตกสะพาน ย้อนเวลาสู่ อยุธยา

มาถึงฉากสำคัญที่จะพาข้ามเวลาย้อนไปในอยุธยา กับอีพี 3 ในละครบุหลันมันตรา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป งานนี้แฟนละครต้องลุ้นว่า พระเอก “นิว วงศกร” กับนางเอก “ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่ถูกไล่ล่าจาก “ภูมิ ภูริพันธ์” จะเป็นอย่างไร ยังไม่พอหนีคนว่าเหนื่อยแล้ว ยังต้องมาเจอกับวิญญาณร้าย “เจี๊ยบ ปวีณา” ที่ดักเล่นงานจนทั้งคู่เกือบเอาชีวิตไม่รอด แล้วทำไมอยู่ ๆ นางเอกของเราถึงข้ามเวลาไปในอดีตได้ มีเบื้องหลังมาเรียกน้ำย่อยให้ดูกัน เป็นฉากที่ แสงสูรย์(นิว) พา บัวระวง(ชิปปี้) ซ้อนมอเตอร์ไซค์ หนีตายจากการไล่ล่าของ ภควัตร(ภูมิ) จนมาถึงกลางสะพานข้ามแม่น้ำในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทันใดนั้นก็ปรากฏร่างวิญญาณร้ายของ ท้าวจำปา(เจี๊ยบ) โผล่กลางสะพาน ทำให้มอเตอร์ไซค์ของ แสงสูรย์ที่มีบัวระวงซ้อนท้ายอยู่เสียหลักล้ม บัวระวงได้สติ ถูกท้าวจำปาเล่นงาน...

“แคลปแทรป” (Claptrap) พบประชาชน! หุ่นกระป๋องปากแจ๋วจาก “Borderlands แดนล้น คนปล้นจักรวาล” เปิดตัวที่แรกในงาน “COMMART MEGATECH 2024” ก่อนไปเจอความซ่าส์บ้าเต็มพลัง 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

    ได้เวลาเปิดตัว “แคลปแทรป” (Claptrap) หุ่นกระป๋องจอมซ่าส์ที่มาพร้อมลูกบ้า น่ารัก และป่วนเกินเบอร์ จากภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมยอดฮิต สู่ปรากฏการณ์ความมันส์ระดับบล็อกบัสเตอร์ใน “Borderlands บอร์เดอร์แลนด์ส แดนล้น คนปล้นจักรวาล” ที่ล่าสุดได้นำหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่องทะลุจอออกมาสร้างสีสันในกิจกรรม “Claptrap พบประชาชน” ประเดิมที่แรกในงาน “COMMART MEGATECH 2024” เมื่อวันที่ 11-14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา โดยงานนี้ “เจ้าหุ่นแคลปแทรป” ก็ได้สร้างความสนใจและเรียกรอยยิ้มจากผู้มาร่วมงานกันอย่างเต็มที่ เพราะนอกจากรูปลักษณ์จะเป็นที่สะดุดตาสุดๆ แล้ว ก็ยังสามารถเคลื่อนไหวและส่งเสียงทักทายพูดคุยกับทุกคนด้วยลีลาความกวนขั้นสุดในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครจากเสียงของ “น้าติ่ง-สุภาพ ไชยวิสุทธิกุล” นักพากย์ชื่อดังระดับตำนานผู้ให้เสียงตัวละครหุ่นกระป๋องตัวนี้ “Borderlands” เล่าเรื่องราวของ “ลิลิธ” (เคท แบลนเชตต์) นักล่าฆ่าหัวมือพระกาฬผู้เก็บงำอดีตอันดำมืด เธอต้องทำภารกิจตามหาลูกสาวที่หายไปของ “แอตลาส” สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล เธอจึงรวมทีมคนเพี้ยนจากทั่วทุกซอกหลืบกาแล็กซี...