ทุกวินาทีมีค่า! “ตาต้า แปดแสนซาวด์” ยิ้มสู้ดูแลแม่ป่วยเป็นมะเร็งเต็มที่

- "ตาต้า สุภาพร แปดแสนซาวด์" นักร้องลูกทุ่งสาวยิ้มสู้ ดูแลแม่ป่วยเป็นมะเร็งเต็มที่ ทุกวินาทีมีค่า เพื่อให้แม่มีความสุขได้ทุกวัน บันทึกเป็นความทรงจำไปตลอดชีวิต "ตาต้า สุภาพร แปดแสนซาวด์" นักร้องลูกทุ่งสาว ค่าย "แปดแสนซาวด์" แห่งเมืองร้อยเกิน จ.ร้อยเอ็ด เจ้าของเสียงร้องเพลง "ถามอ้ายต่อหน้าเขา" ที่มียอดวิวพุ่งทะลุ 12 ล้านวิว และมีเพลง "มีน้องมีเขามีเฮา 3 คน"...

“เบาได้เบา” กลิ่นอายโอปป้าสุดอบอุ่น “ไอออน ข้าวสารแลนด์” ถ่ายทอดเพลงความหมายดี!!

กระแสโอปป้าเกาหลียังคุกรุ่น  ไอออน ข้าวสารแลนด์ หนึ่งในศิลปินลูกทุ่งโอปป้าที่ถูกจัด อันดับว่าเป็นหนึ่งในศิลปินโอปป้าที่มาแรง หลังจัดแฟชั่นเซ็ทการแต่งกายและแนวเพลงเอาใจแฟนเพลงลูกทุ่งอินดี้แล้ว  ล่าสุดก็พร้อมส่งเพลง เบาได้เบา มาให้ได้คึกคักม่วนใจกันต่อ   โปรเจกต์โอปป้าที่ราบสูงปล่อยมินิซีรี่ส์ พร้อมเพลงแนวโอปป้า 5 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง   โอปป้าที่ราบสูง, ใจเสือกจำ, กดหัวใจให้เจ้าของ และล่าสุดเพลง เบาได้เบา อีกหนึ่งเพลงที่มีความหมายดีๆ จังหวะโยกเบาๆ พูดถึงผู้หญิงคนนึงที่รักผู้ชายอีกคน และไม่ยอมตัดใจจากเขา ทุ่มเทให้เขาไปเต็มที่ แต่กลับไม่ได้รับการตอบแทนที่ดี ที่สมควรจะได้รับ เพลงนี้ไอออน ถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้ดี  ด้วยน้ำเสียงที่มีคาแร็คเตอร์  ทำให้เข้าถึงความรู้สึกของเพลงได้ดีเยี่ยม  ผลงานเพลงเบาได้เบา เป็นเพลงที่ให้กำลังใจอีกฝ่าย ซึ่งตอนอัดร้องก็ค่อนข้างที่จะไม่  มีปัญหา และผ่านไปด้วยดีครับ การถ่ายทำผลงานเพลงนี้ต้องบอกว่าสบายมากครับ เพราะถ่ายในคาเฟ่  ถ่ายแล้วก็กินทั้งวันเลยครับ พี่ๆ ทีมงานก็น่ารักและเป็นกันเองมาก ทำให้ผมมีความสุขในการถ่ายทำ  ส่งผลให้การทำงานผ่านไปด้วยดีครับ  https://www.youtube.com/watch?v=WI8kKLr5BlY&feature=youtu.be                         ตามฟังเพลงเบาได้เบาของหนุ่มหล่อโอปป้าไทบ้านคนนี้ได้ทางhttps://youtu.be/WI8kKLr5BlY ติดตามโอปป้า...

กว่าจะมีวันนี้ “สอง ภูตะวัน” ครูพักลักจำ ฝึกเรียนรู้จากยูทูปจนได้ทำงานในวงการเพลง

    กว่าจะได้เป็นศิลปินค่าย KHAOSAN SOUND  มีซิงเกิ้ลของตัวเองเพลง “กขค” หนุ่มมาดเข้ม “สอง ภูตะวัน” ผ่านความลำบากมาเยอะ  ด้วยความที่เป็นลูกชาวนาต้นทุนน้อย ทำให้สอง ภูตะวัน ขวนขวายหาโอกาส สิ่งไหนที่เป็นความรู้สองเก็บเกี่ยวเต็มที่ อาศัยครูพักลักจำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จนได้เป็นศิลปินสมใจ           ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ด้วยความสามารถในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่แอบจดจำทุกครั้งเมื่อมีโอกาส บวกกับเป็นคนไฝ่รู้ ช่างสังเกต ทำให้ทุกครั้งที่ได้ทำงานกับคนมีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น “ครูยีนส์ ศิลาแลง” หรือครูเพลงคนอื่นๆ สอง ภูตะวัน นำวิชาที่ได้รับมาปรับใช้และศึกษาต่อจากยูทูป  ฝึกฝนเรียนรู้จนอาชีพให้ตนเองได้อีกทาง เรียกว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังครบจบทุกการทำงาน  ภูมิใจครับที่วันนี้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง ได้ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังควบคู่กันไปด้วย ระหว่างนี้ก็เพื่อนๆ มาให้ช่วยทำเพลงให้ในราคาย่อมเยาว์ สองรับหมดครับ มีความสุขที่ได้ทำงานเพลงตรงนี้...

ฝีมือการเล่นกีตาร์ไม่ธรรมดา “ยีนส์-ปพิชญา” ฝึกเองไม่พึ่งครู

   ชอบการร้องเต้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บวกกับคุณพ่ออยากให้มีพื้นฐานด้านดนตรีติดตัวไว้บ้าง ทำให้ยีนส์-ปพิชญา เลือกที่จะเล่นกีตาร์เป็นงานอดิเรก ด้วยการฝึกเล่นเองแบบไม่พึ่งครู งานนี้ยีนส์ทำได้ดีจนน่าทึ่ง กีตาร์จึงเป็นสิ่งที่ยีนส์เรียนรู้ได้ไวควบคู่ไปกับการร้องและเต้นเลยทีเดียว เธอมาพร้อมกับพรสวรรค์ล้วนๆ มีแววเป็นศิลปินตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ https://www.img.in.th/images/0fb6e4d21f5cb82b80cee873f350bf77.jpg https://www.img.in.th/images/e282de5c4c4544c0e9499b5c23c76676.jpg                         เพราะเป็นเด็กมีไฟชอบทำกิจกรรมในโรงเรียนบ่อยๆ เลยทำให้เป็นคนที่กล้าแสดงออก และรักในเสียงเพลงและดนตรีมาตั้งแต่เด็กๆ ใครจะคิดว่าสาวน้อยคนนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลและพร้อมให้การสนับสนุนในสิ่งที่เธอรัก ด้วยความที่เป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงบวกกับเป็นคนที่ชอบหาความรู้สม่ำเสมอ ทำให้ยีนส์ที่ชอบร้องเพลงและเต้น  หันมาชื่นชอบในการเล่นกีตาร์ด้วย  ยีนส์เปิดยูทูปและเรียนกีตาร์ออนไลน์ฝึกฝนด้วยตัวเอง จนสามารถเล่นเป็นเพลงได้สบายๆ  ความสามารถตรงนี้ไม่ได้มีกันง่ายๆ ถ้าไม่ตั้งใจใฝ่เรียนรู้กันจริงๆ ทำเอาคนรอบข้างที่ได้ฟังยีนส์ร้องเพลงเล่นกีตาร์ไปด้วยเคลิ้มตาม เพราะฝีมือการเล่นกีตาร์ของยีนส์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ร้องเต้นได้อย่างคล่องแคล่ว พร้อมปั้นเป็นศิลปินประดับวงการเพลงให้กับค่ายข้าวสารมิวสิคได้เลย เรียกว่าครบเครื่องพร้อมใช้กันเลยล่ะ  งานนี้แว่วว่าค่ายเตรียมทำซิงเกิ้ลให้ยีนส์ได้เฉิดฉายในวงการเพลงพร้อมโชว์ของเต็มที่เลย ฝากเป็นกำลังใจและเชียร์สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้กันด้วยนะจ๊ะ  #ยีนส์ปพิชญา#ข้าวสารมิวสิค#KhaosanMusic    ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ Khaosan Music 

ไม่ทิ้งไทบ้าน!! “สอง ภูตะวัน” ฝันอยากมีวงดนตรี สืบสานแนวเพลงลูกทุ่งอินดี้

 “สอง ภูตะวัน” หนุ่มมาดเข้มจากค่าย Khaosan Sound กับซิงเกิ้ลแรกเพลง “กขค” ที่ปล่อยออกมาให้ได้คึกคักสนุกสนานรับปีใหม่กันไปแล้ว แม้ว่าเจ้าตัวจะได้เป็นศิลปินมีสังกัดแล้วก็ตาม แต่อีกนึงความฝันที่สอง ภูตะวัน อยากทำอีกอย่างคือ มีวงดนตรีเป็นของตนเอง             การมีวงดนตรีเป็นของตนเอง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สอง ภูตะวัน อยากทำมาก ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เพื่อต้องการให้เด็กรุ่นใหม่ได้ช่วยสืบทอดวัฒนธรรมท้องถิ่น แนวเพลงลูกทุ่งดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นหมอลำ ลำตัด ลูกทุ่ง นำมาผสมผสานกับแนวเพลงยุคใหม่ เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพราะมองว่าดนตรีมีกลิ่นอายความเป็นลูกทุ่งที่ตัดไม่ขาดจากคนอีสาน  เมื่อมีโอกาสได้เป็นศิลปินแล้วก็อยากลองทำให้สุดทาง ขอแค่ได้ทำก็มีความสุขแล้ว ไม่ได้มองถึงกำไรมากนัก ขอให้วงดนตรีนี้สามารถเลี้ยงตัวเองได้ก็พอ   https://youtu.be/dnQz9XzePVQ ฝันของหนุ่มมาดเข้มคนนี้จะเป็นจริงหรือไม่ ฝากปักหมุดติดตามให้กำลังใจสอง ภูตะวัน ได้ในเพลง  “กขค” ทาง https://www.youtube.com/watch?v=dnQz9XzePVQ  #กขค #สองภูตะวัน #khaosansound ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ khaosansound 

ไอออน ข้าวสารแลนด์” มาแรง!! ติดโพลลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้าแห่งปี

กระแสโอปป้าเกาหลีกำลังมาแรง วงการเพลงลูกทุ่งอินดี้ต่างพากันปรับตัวตาม  ทำให้แนว เพลงหลากหลายขึ้น ทั้ง ป็อป แร็ป ลูกทุ่ง หมอลำ พากันอินเทรนด์  สร้างสีสันเพลงแนวใหม่ออกมาให้ได้คึกคักทั้งปี  จนทำให้มีการจัดอันดับลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้าจากเว็ปข่าวลูกทุ่ง จนหนุ่มหล่อ ไอออน ข้าวสารแลนด์ ติดโพลลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้า 1 ใน 5 ของข่าวลูกทุ่งแห่งปีในครั้งนี้ด้วย  ทำเอาเจ้าตัวดีใจยกใหญ่เลยล่ะ กระแสดีจนชาวเน็ตต้องแอบไปส่องโซเชียลกันรัวๆ ว่าโอปป้าไอออนหนุ่มหล่อขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ   ลูกหม้อค่ายข้าวสารแลนด์ คนนี้  หล่อกระชากใจสาวๆ ขนาดไหน จนสืบรู้ว่ามาหนุ่มไอออน นอกจากจะมีผลงานเพลงแล้ว ยังช่วยที่บ้านทำธุรกิจร้านอาหารอีสานลาบร้อยเอ็ด  ย่านวัชรพล  มีทั้งส้มตำ น้ำตก คอหมูย่าง สารพัดยำก็มีให้ลิ้มลองกัน เรียกว่าแซ่บไปยันพ่อค้าเลยล่ะ  แว่วว่ามีแฟนคลับแอบตามไปอุดหนุนกันพรึ่บพั่บเลย  แถมปีนี้ยัง ถือเป็นปีทองของไอออนเลยก็ว่าได้   โดยเฉพาะ โปรเจกต์โอปป้าที่ราบสูง ที่ปล่อยทั้งมินิซีรี่ส์...

ปั๊วปังไม่เลิก“นุ่น-นนท์ธิญา” เซ็กซี่เกินคาด สวยบาดใจละลาย…ศิลปินดาวรุ่ง “ค่ายแปดแสนซาวด์”

"แปดแสนซาวด์"ค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง  ทยอยปล่อยศิลปินในสังกัดออกมาโลดแล่นในวงการเพลงลูกทุ่งอินดี้  คึกคักรับปีใหม่แบบไม่มีแผ่ว ล่าสุดส่งสาวเซ็กซี่หุ่นเซี๊ยะ นุ่น-นนท์ธิญา  ชิมลางซิงเกิ้ลแรก   “ขอคนพร้อมฮัก” ให้ได้ฟังกันไปแล้ว ถูกอกถูกใจแฟนเพลงสุดฤทธิ์ เพราะลีลาการร้องอินเนอร์ความเซ็กซี่มาเต็ม บวกกับหน้าตาที่คมเข้มของนุ่น  ต้องยอมรับว่าสวยบาดใจละลายกันเลยล่ะ ชีวิตจริงเป็นสาวสวยคมเข้ม  ไม่ได้ชอบแต่งตัวเซ็กซี่เท่าไหร่ เนื่องจากคุณพ่อรับราชการและค่อนข้าง  เป็นห่วงมาก เพราะเป็นลูกสาวเพียงคนเดียว ทำให้นุ่น นนท์ธิญา  มีขอบเขตในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ถ้าเป็นเรื่องการทำงานนุ่นทำเต็มที่ และทำได้ดีจนน่าทึ่ง จากที่ครอบครัวเคยห่วงหวงนุ่นดั่งไข่ในหิน แต่เมื่อเห็นว่านุ่นมีความรับผิดชอบดูแลตัวเองได้ดี และทำหน้าที่ลูกไม่มีขาดตกบกพร่อง ทำให้ครอบครัวพร้อมสนับสนุนให้นุ่นได้ทำในสิ่งที่รักเดินตามฝันด้วยการเป็นศิลปิน ผลงานเพลงขอคนพร้อมฮัก ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของนุ่น ได้รับคำชมมากมาย ด้วยคาแร็คเตอร์ในเพลงที่ทำให้นุ่นดูเซ็กซี่ อินเนอร์การเล่นกล้องนุ่นทำได้ดีเกินคาด คาแร็คเตอร์ในเพลงนี้นุ่นจัดเต็มให้เข้ากับแนวเพลงที่สนุกสนานพร้อมต้อนรับปีใหม่ไปด้วยกัน หลายคนอาจจะตกใจว่าลุคนี้ดูเซ็กซี่จัง ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสแล้วนุ่นก็พร้อมตั้งใจทำในสิ่งที่เรารัก และจะทำให้เต็มที่สุดความสามารถค่ะ   ฝากเป็นกำลังใจให้ นุ่น-นนท์ธิญา กับซิงเกิ้ล ขอคนพร้อมฮัก  ได้ทาง แปดแสนซาวด์ Official   https://www.youtube.com/watch?v=7lgAeGSYHv8 #นุ่น นนท์ธิญา #แปดแสนซาวด์    ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ แปดแสนซาวด์ 

“นุ่น-นนท์ธิญา” ค่ายแปดแสนซาวด์ ชิมลางซิงเกิ้ลแรก “ขอคนพร้อมฮัก”

วงการลูกทุ่งอินดี้เริ่มขยับ ค่ายน้องใหม่ "แปดแสนซาวด์" ส่ง ศิลปินน้องใหม่นุ่น-นนท์ธิญา  สาวสวยจากจังหวัดร้อยเอ็ด มาชิมลางซิงเกิ้ลแรก “ขอคนพร้อมฮัก” ให้ได้ฟังทางยูปทูป แนวเพลงลูกทุ่งอินดี้สนุกสนานผสมผสานการร้องแร๊ปนิดๆ ทำให้เพลงนี้คึกคักลงตัวสุดๆ  แถมซิงเกิ้ลแรก มาในลุกสาวเซ็กซี่  "ขอคนพร้อมฮัก"เป็นเพลงแนวสนุกสนาน ได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง เจี๊ยบ นิสา จรดปลายปากกาแต่งให้ นุ่น-นนท์ธิญา ได้ถ่ายทอดความสนุกสนาน เพลงนี้นุ่นได้ฟังครั้งแรกก็ชอบเลย เป็นเพลงที่ฟังง่าย จังหวะสนุกสนาน  ตอนถ่ายเอ็มวีได้พี่ๆ ทีมงานช่วยบิ้วอารมณ์ ทำให้มีพลัง ร้อง เต้น ได้อย่างคล่องแคล่ว  การทำงานราบรื่น ทุกคนช่วยกันเต็มที่ ทำให้นุ่นไม่รู้สึกกดดัน  ได้รับพลังบวกและทำงานออกมาได้ดีกว่าที่คิดไว้ค่ะ  หลังจากที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ล กระแสตอบรับค่อนข้างดี หลายคนเข้ามาชมว่าท่อนฮุกติดหูมาก ฟังไม่เบื่อเลยค่ะ  https://www.youtube.com/watch?v=7lgAeGSYHv8 ฝากเป็นกำลังใจให้...

“ข้าวสารแลนด์” พร้อมลุย…..ปั้นศิลปินหน้าใหม่!! จับเซ็นสัญญาพร้อมออกซิงเกิ้ลต้อนรับศักราชใหม่

บอกเลยว่าเป็นปีทองของ ค่ายข้าวสารแลนด์ ค่ายเพลงน้องใหม่ของจังหวัดขอนแก่น ที่มา แรงแบบปังสุดฉุดไม่อยู่ ก่อนหน้านี้เปิดออดิชั่นศิลปินหน้าใหม่ เพื่อหาช้างเผือกที่พร้อมทะยานเป็นศิลปินลูกทุ่งมาเสริมทัพให้ค่ายข้าวสารแลนด์ได้ปั๊วปังแข็งแกร่งกว่าเดิม  พร้อมเตรียมออกซิงเกิลปั้นให้ดังไปพร้อมๆ กับค่ายข้าวสารแลนด์ โดยมีอาจารย์แดส-กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง นั่งแท่นบริหารค่ายเพลงเต็มตัว ปีที่ผ่านมาข้าวสารแลนด์ลุยวงการเพลงเต็มสูบ ศิลปินในค่ายประสบความสำเร็จกับผลงานเพลงหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เจี๊ยบ นิสา, หมิว ปัทมา , ไท ผญาชัย, กลอยใจ ข้าวสารแลนด์, แม็ค วัชรพล, เฟื่องฟ้า วราภรณ์, ภัส ประภัสสร...

“กระต่าย พรรณิภา” ฟีเจอร์ริ่ง “ต้าร์ ซามูไร” ระบายอารมณ์เศร้าในเพลง “ควายสองขา”

ค่ายคนมักม่วน  จับมือกับ ค่ายจ้วดจ้าด ส่งเพลงเศร้าดราม่าหนักแสนสาหัส  “ควายสองขา” ระบายอารมณ์เศร้า ของคนที่ถูกคนรักสวมเขา โดย ต้าร์ ซามูไร ฟีเจอร์ริ่ง ทุ่งสาวร้อยล้านวิว กระต่าย พรรณิภา เอ็มวีเพลง “ควายสองขา” ยังได้เน็ตไอดอลแห่งปีอย่างน้องไข่เน่า ตะวัน ประกบคู่กับ อาร์ม อนาวิน ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ซึ่งเป็นเพลงเริ่มต้นของ คนมักม่วนเดอะซี่รีย์ ตอน จีบกูแหน่สู ตามคอนเซ็ปต์ของค่ายเพลงคนมักม่วนที่มีเอ็มวีในรูปแบบของมินิซีรี่ย์ให้ได้ติดตามกัน “ ก่อนอื่นผมต้องกราบขอบคุณ พี่บอย ท่ามหาราช ผู้บริหารค่าย คนมักม่วน...

เรื่องแนะนำ !!

“โมโนแมกซ์” เอาใจสาวกแดนปลาดิบ ส่งสามซีรีส์สร้างจากการ์ตูนดังชมแบบจุใจ

เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบอย่างต่อเนื่อง! เมื่อล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เดินหน้าสรรหาซีรีส์ดีๆ มาให้ได้รับชมกันแบบฟินๆ! สำหรับเดือนมกราคมนี้ต้อนรับความสนุกสนานกับซีรีส์ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังของประเทศญี่ปุ่นที่คัดสรรมาแล้ว 3 เรื่อง จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย! เริ่มที่เรื่องแรกพบกับผลงานของพระเอกหนุ่ม “เรียว ริวเซย์” กับซีรีส์ “School for Nighttime Entertainment โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน” กับเรื่องราวของชายหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบแต่หางานเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที แถมยังถูกพ่อแม่แฟนกดดันเรื่องงานมาโดยตลอด จนทำให้เขาโกหกพ่อ-แม่ไปว่าเป็นครูมัธยม แต่โชคก็เข้าข้างเมื่อเขาได้พบโรงเรียนที่เปิดรับครูโดยไม่ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ ซึ่งเป็นโรงเรียนธุรกิจเริงรมย์ โรงเรียนสำหรับอาชีพคนกลางคืน เปิดสอนครอบคลุมตั้งแต่การเป็น คาบาเร่ต์, โฮสต์ ไปจนถึงการเป็นผู้จัดการไนต์คลับ จึงเกิดเรื่องราวความสนุกสนานต่างๆ ขึ้นมากมายในโรงเรียนพิเศษแห่งนี้!! ต่อด้วยผลงานของหนุมฮอตแห่งแดนปลาดิบอย่าง “ยูกิ ยามาดะ” ที่ได้มาสวมวิญญาณครูหนุ่มแอบคลั่งรักลูกศิษย์สาวคนสวยในซีรีส์ “Homeroom คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ” กับเรื่องราวเมื่อนักเรียนสาวคนหนึ่งถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียนทุกวันแต่จับตัวคนทำไม่ได้ ทุกครั้งที่เธอโดนกลั่นแกล้ง ก็จะมีครูหนุ่มมาคอยปกป้องและช่วยเหลือ...

“ถั่วแระ เชิญยิ้ม” ควงภรรยา เคลียร์ปมข่าวลือลูกสาวตัวจริงน้อยใจ ไม่กลับไทยร่วม 10 ปี !! เหตุรับลูกบุญธรรม 5 คนมาเลี้ยง ?

เป็นครอบครัวตลกที่ลูกดกที่สุด สำหรับถั่วแระ เชิญยิ้ม และภรรยา น้าตุ่น ที่วันนี้เปิดตัวลูกๆ ทั้ง 5 คนเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนงงมาลูกๆ มาจากไหน ไหนจะมีข่าวว่าลูกแท้ๆ งอนจนถึงขั้นไม่ยอมกลับมาเมืองไทย งานนี้ได้พาครอบครัวมาเผยทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ อาตุ่นมีลูกสาวคนเดียว อีก 5 มาได้ยังไง?น้าตุ่น...

MOONFALL ชวนแชร์ภาพจันทร์เต็มดวงสุดต๊าช! ในคอนเซปต์ No More Full Moon อวดภาพถ่ายสุดท้ายก่อนจันทร์ถล่มโลก พร้อมติด #ถ่ายจันทร์ก่อนถล่มจริง ชิงเงินรางวัล 3,000...

“มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “ Moonfall วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” ผลงานภาพยนตร์แอ็กชัน-มหันตภัยแห่งปี ขอชวนชาวไทยร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ ไอเดียโดนๆ ภายใต้คอนเซปต์ “No More Full Moon!” กับจันทร์เต็มดวงครั้งสุดท้าย ก่อนที่ดวงจันทร์จะพุ่งชนโลก เพียงแค่ถ่ายหรือโพส “ภาพดวงจันทร์ในสไตล์ของคุณ” ลงบนช่องทางโซเชียลไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก หรือ ทวิตเตอร์ โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #ถ่ายจันทร์ก่อนถล่มจริง และ #MOONFALLTH  เพื่อลุ้นรับเงินรางวัล 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 23 มกราคม 2565 ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 28 มกราคม 2565 ทางเฟซบุ๊กมงคลเมเจอร์   กติกา -          โพสต์ภาพดวงจันทร์เต็มดวงบนช่องทางโซเชียล ของคุณเอง พร้อมตั้งเป็นสาธารณะ -          ภาพที่โพสต์ต้องเป็นภาพของคุณเอง ไม่ใช้ภาพละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ -          ติดแฮชแท็ก  #ถ่ายจันทร์ก่อนถล่มจริง และ #MOONFALLTH มนุษยชาติเตรียมเผชิญหน้าด้านมืดจากดวงจันทร์ เมื่อความลับที่ถูกปกปิดกว่า 50 ปีกำลังจะถูกบอกให้คนทั้งโลกรู้ ผลงานมหันตภัยเรื่องล่าสุดของ “โรแลนด์...