แซ่บไม่แซ่บเมื่อสาวสวยระดับว่าที่ประธานาธิบดีอย่าง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาลิซ เธอรอน) ควงแขนนักข่าวปากมอมไร้อนาคต “เฟร็ด ฟลาสกี้่” (เซธ โรเกน) ออกงานสังคมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะล่าสุดกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง LONG SHOT” รอบเวิลด์พรีเมียร์กลางนิวยอร์กโชว์ความน่ารักจนทุกสื่อฯ ถึงกับต้องอึ้ง เพราะถึงจะดูเป็นไปไม่ได้ แต่ว่ามันดันเป็นไปได้จริง ๆ

            เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีหนักมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง LONG SHOT” ที่แฟน ๆ หลายคนต่างรอคอย การโคจรมาเจอกันของนักแสดงฝีมือออสการ์ ชาลิซ เธอรอน และหนุ่มสายฮาอารมณ์ดีอย่าง เซธ โรเกน สาดความสนุกแบบไม่มีใครยอมใคร โดยฝ่ายหญิงมาในลุคชุดสูทสีดำมาดประธานาธิบดีสุดเผ็ดส่วนพระเอกหนุ่มของเราก็มาในชุดสูทโทนสีฟ้า ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งคู่ยังแทคทีมนักแสดงฝีมือดี อย่าง อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด” , “โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์” , จูน ไดแอน ราฟาเอล และ ราวี่ พาเทล” มาเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ หนังรอม-คอมได้ฟินสุด พร้อมกวาดคำชมกันไปเต็ม ๆ ในปี 2019 นี้

            อีกทั้งใครที่เป็นแฟนหนัง 50/50 หรือ Warm Bodies ของผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” คุณก็ไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา! อดใจรอกันอีกนิด นับถอยหลังไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความต่างขั้ว พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ใน LONG SHOT” 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Long Shot – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] :

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ