เหล่าคอซีรีส์แนวแอ็คชั่นผจญภัยสืบสวนเห็นทีต้องไม่พลาด! กับซีรีส์ชุดสุดฮิตสร้างมาจากนิยายดังแดนมังกร “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ที่ถูกตั้งกระทู้ พูดถึงในโลกอินเตอร์เน็ตมากมาย ก่อนหน้านี้ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้ส่งซีรีส์ “The Lost Tomb บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” มาให้ได้รับชมกันแบบสนุกจุใจกันแล้ว! ล่าสุดถึงคิวของซีซั่นพิเศษ Reunion : Sound of Providence Season 2 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน : เสียงพิโรธของเทพเจ้า ปี 2” ที่หากใครพลาดไม่ได้ชมซีซั่นแรกก็สามารถรับชมได้ต่อเนื่องแบบรู้เรื่องละเอียดยิบเช่นกัน!

สำหรับซีรีส์ Reunion : Sound of Providence Season 2 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน : เสียงพิโรธของเทพเจ้า ปี 2” เป็นเรื่องราวของ อู๋เสีย นายน้อยสามแห่งตระกูลอู๋ ได้รับเบาะแสลึกลับบางอย่างเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างปริศนาของ อาสาม จึงทำให้แก๊งค์เหล็กสามเหลี่ยมกลับมารวมตัวอีกครั้งในรอบหลายปี! อู๋เสีย, เจ้าอ้วน และ เสี่ยวเกอ ได้ออกตามหาเบาะแสของ อาสาม แม้จะเสี่ยงอันตรายขนาดไหนพวกเขาทั้งสามก็ไม่เคยทิ้งกัน ในที่สุดพวกเขาก็เจอเบาะแสที่นำพาพวกเขาไปเจอกับเรื่องประหลาดมากมายในแคว้นปริศนาใต้ดินที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน! งานนี้ อู๋เสีย และเพื่อนๆ จะตามหา อาสาม เจอหรือไม่? และจะสามารถไขปริศนาที่ อาสาม ทิ้งไว้ได้อย่างไร?

พบกับความสนุกและลุ้นกับการไขปริศนาต่างๆ ได้ในซีรีส์ Reunion: Sound of Providence Season 2 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน : เสียงพิโรธของเทพเจ้า ปี 2 นำแสดงโดย จูอี้หลง (รับบท อู๋เสีย), เฉินหมิงฮ่าว (รับบท หวังพ่างจื่อ) และ หวงจวิ้นเจี๋ย (รับบท จางฉี่หลิง) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ