นอกจากความสนุกในรายการ Y Star Challenge” ทางช่อง GMM25 ที่มีมาให้แฟนๆติดตามกันในทุกสัปดาห์แล้ว ยังมีเพลงตัวแทนจาก พระเอก-นายเอก 12 คน อย่าง คชา-นนทนันท์ป๊อปปี้-รัชพงศ์ยุ่น-ภูษณุ,กัน ณภัทรแฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์หล่งลี-หล่งซื่อ ลีเจมส์-พงศภัคดุล ร่มจำปามอส-ภาณุวัฒน์แบงค์-มณฑปเอิร์ธ -กัษมนณัฏฐ์ และ อาร์ต-ภาคภูมิ มาจับไมค์โชว์น้ำเสียงในเพลง “ลองใจดู” กันอีกด้วย เพลงที่เปรียบเสมือนตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน เนื้อหาเกี่ยวกับทั้งความรักและการแข่งขัน ที่ทั้งสนุกและท้าทาย

งานนี้ 2 หนุ่ม “ดุลเจมส์ ในฐานะตัวแทนของเพื่อน ๆ เผยถึงการร้องเพลง “ลองใจดู” เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า  “ผมไม่เคยร้องเพลงมาก่อนเลย นี่เป็นเพลงแรกเลยครับ ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ก็เกี่ยวกับความรัก เหมือนเป็นการที่เราชอบคน ๆ นึง แต่เขาอาจไม่ได้สนใจเรา มันก็เป็นความชาเลนจ์ที่เราต้องทดสอบตัวเองว่าเราจะจีบเขาติดไหม  ประมาณนั้น ซึ่งเราไม่ได้เข้าห้องอัดเสียงพร้อมกัน มันจะเป็นฟีลอัดที่ละคนแล้วเอาเสียงมาเมิร์จ (Merge) รวมกัน ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก  ๆ ครับ เพราะว่าเป็นครั้งแรกของผมด้วย และมันก็เป็นเพลงที่ พี่ก๊อป โปสการ์ด ตั้งใจแต่งขึ้นมา ก็ยินดีมาก ๆ ครับ”

 “ผมเคยร้องเพลงประกอบซีรีส์มาก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่เคยร้องเพลงประกอบรายการ  มันจะมีชาเลนจ์ที่ทุกคนได้เต้น ได้ร้องด้วยกัน เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ก็จะมีแบ่งเป็นท่อน ๆ ให้เราไปร้อง ก็ไม่ได้ยากมาก เหมือนทุกคนก็ช่วยกัน เน้นความสนุกในเพลงเป็นส่วนใหญ่ครับ ฝากติดตาม Y Star Challenge ด้วย เป็นรายการที่นำนักแสดงทั้ง 12 คนมารวมกัน มาทำชาเล้นจ์ มาทำกิจกรรม มาเล่นเกมส์กัน แต่ละมิชชั่นทุกคนก็จริงจังมาก เหมือนได้เงินรางวัลเป็นสิบล้าน (หัวเราะ) อยากฝากรายการด้วย และฝากเป็นกำลังใจเพลงลองใจดูด้วยครับ เป็นเพลงสนุก ๆ ประกอบรายการ และเขามีการทำชาเล้นจ์ท่าเต้นด้วย  ต้องไปติดตามใน TikTok กันครับ” ดุลและเจมส์ กล่าว

ติดตามฟังและชมเพลง ลองใจดูกันได้ที่

https://youtu.be/gK8HCEPp9aQ?si=aeiZuuWJvSEG38SU