ในทีเซอร์ซีรีส์ ได้เห็นแต่ความเฟียส ดุดัน ของ “ปลื้ม” ที่มีต่อ “คนโปรด” แต่สำหรับ ใน Official MV เพลง ไม่เเน่ใจ เพลงประกอบซีรีส์ ปลื้มคนโปรด A Secretly Love แต่งโดย “จอร์ช เบญจ” ที่ คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา (รับบทเป็น ปลื้ม) และ คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู (รับบทเป็น คนโปรด) จับไมค์ร้องคู่กัน ก็จะได้เห็นอีกฟิลที่สุดจะคลั่งรักแทบจิกหมอน งานนี้คิมม่อน สบาย ๆ เพราะเคยเป็นนักร้องมาก่อนอยู่แล้ว บทหนักเลยตกไปอยู่ที่คัท มือใหม่แกะกล่องกับครั้งแรกของการร้องเพลง แต่ก็ออกมาละมุนสุด ๆ สำหรับฟีดแบคเพลงบอกเลยว่าดีเกินคาด รับชมกันได้แล้ว ทางยูทูป MAXIMON CHANNEL ก่อนจะไปพบกับความสนุกของซีรีส์แบบเต็ม ๆ ทางหน้าจอ ช่อง 3 กด 33 ต้นปี 67 นี้แน่นอน

   คิมม่อน วโรดม เผยว่า ”เคยเป็นศิลปินวง SBFIVE ก่อนจะแยกย้ายมาเป็นนักแสดง เพลงไม่ได้ยากมากสำหรับเนื้อเสียงผมครับ แต่ด้วยความเป็นเพลงประกอบซีรีส์ เลยต้องเน้นอารมณ์เป็นหลัก ต้องร้องให้ดูเป็นคนคลั่งรักครับ เพลงก็จะมีมวลความรักแน่นอยู่เต็มเพลงไปหมดเลยครับ ตั้งใจสื่อให้คนฟังได้รู้สึกถึงความรักกันแบบชัด ๆ ไปเลย น้องคัทกับผมสนิทกันครับ เลยเขินน้อยกว่าภาพที่เห็นแน่นอน (หัวเราะ) ในเรื่องผมเป็นคนง่าย ๆ ติดดิน ติดตลก ส่วนคุณปลื้ม (คัท  ธนวัฒน์) เขาจะเป็นคุณหนูขี้เหวี่ยงหน่อย“

   คัท ธนวัฒน์ เสริมว่า “การร้องเพลงครั้งเเรกถือว่าตื่นเต้น กดดันพอสมควร พยายามทำให้เต็มที่มากสุด สุดท้ายก็ออกมาพอใจครับ เนื้อหาค่อนข้างที่จะอบอุ่น โรแมนติก สื่อได้หลายด้าน การเข้าหาคนที่ชอบ การรู้สึกถึงอีกคน เรียกว่าวาสนาใครไม่รู้เเต่วาสนาผมเเน่นอน หมายถึงใน MV นะครับ (หัวเราะ) พี่คิมเขาง่าย ๆ ส่วนผมก็อะไรก็ได้ชิล ๆ นอกจอคือซัพพอร์ตกันมากครับ ฝากทุกคนติดตาม MV ด้วยนะครับ รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเเน่นอน เเละอย่าลืมติดตามซีรีส์ ปลื้มคนโปรด ที่จะออนแอร์วันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ นอนดูคนรักกันยาว ๆ เลยครับ”

✨ [ Official MV ] ไม่เเน่ใจ | เพลงประกอบซีรีส์ ปลื้มคนโปรด A Secretly Love

▶️ รับชมพร้อมกันได้เเล้วที่ YouTube : Maximon Channel 

https://youtu.be/F7T4p2-4w8E?si=zFmpI4On0W_Qwzq9

📲 ติดตามรายละเอียดเพิ่มที่ 

FB : ปลื้มคนโปรด

IG : plum.khonproad

TikTok : plunkhonproad

ขับร้อง    วโรดม เข็มมณฑา

                ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู

คำร้อง     จอร์ช เบญจ

ทำนอง     จอร์ช เบญจ

เรียบเรียง ONUTZ

#OfficialMvไม่เเน่ใจ #ปลื้มคนโปรด #ASecretlyLove #MaximonEntertainment #คัทธนวัฒน์ #ขุณขิมมอญ