พลังชาวร็อกไม่เคยแผ่ว พร้อมใจกันเดินทางฝ่าทุกขีดจำกัด เพื่อเข้าสู่บรรยากาศอวกาศแห่งร็อกใน  “Chang Music Connection presents Rock Mountain 2024” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ร็อก เมาน์เท่น 2024) เทศกาลดนตรีพรีเมี่ยมร็อก ที่ GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ได้เนรมิตพื้นที่ Jolly Land เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ กลายเป็นอวกาศแห่งความร็อก ด้วยดีไซน์เวทีสุดอลังการให้เป็น ยานอวกาศขนาดยักษ์มาลงจอดอยู่กลางงาน พร้อมกับ 10 สุดยอดศิลปินร็อกแถวหน้าของเมืองไทย BODYSLAM / COCKTAIL / JOEY PHUWASIT / LOMOSONIC / MODERNDOG / NUM KALA / POTATO / SLOT MACHINE / TAITOSMITH / THREE MAN DOWN จัดเต็มโปรดักชั่น ที่ทำให้สัมผัสถึงความรู้สึกเหนือจินตนาการ เสมือนนั่ง UFO ออกไปชมเทศกาลดนตรีที่นอกโลกด้วยกัน!!

ความสนุกได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่บริเวณหน้างาน ที่สาวกชาวร็อกต่างแต่งตัวมาในรูปแบบของธีมอวกาศ เสื้อผ้าสีเงินที่ชวนให้นึกถึง ชุดอวกาศตามธีมของงานกันอย่างคึกคัก และที่สำคัญทุกครั้งที่มางาน Rock Mountain  ซิกเนเจอร์หลักคือไม่เคยเปิดเผยคิวโชว์ศิลปิน เพื่อให้ได้ลุ้นกับเซอร์ไพรส์ในทุกโชว์ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยปีนี้เปิด    วงแรกด้วยวง LOMOSONIC ที่นอกจากร้องอย่างสุดเสียงแล้วยังไม่สะใจ วิ่งลงเวทีลงไปถึงบนอัฒจันทร์ธรรมชาติและกลับมากระโดดลงไป Bodysurf อย่างสุดมัน ต่อด้วยวง COCKTAIL ที่ตั้งใจทำโชว์ออกมาให้ร้องตามกันได้ตั้งแต่ต้นจนจบ หลังจากนั้น NUM KALA ปลุกพลังชาวร็อกในตัวเองให้กระโดดตามจนแทบไม่มีคนนั่ง จนมาถึง  วงออลเทอร์นาทิฟร็อกรุ่นใหญ่ MODERNDOG ที่มีท่าเต้นเฉพาะตัวที่เพียงเมโลดี้ขึ้นก็โยกตามกันได้ทันที     จากนั้นเป็นคิวของวง POTATO ที่ออกมาสาดเพลงฮิต ให้ร้องตามกันอย่างต่อเนื่อง และมาถึงเวลาสำคัญ       Artist Secret ทันทีที่ แบงค์ ปรีติ ปรากฎตัวขึ้นพร้อมเพลง กอด, เช็ดน้ำตาไฟรัก ก็เรียกเสียงกรี๊ดจนดังสนั่น เท่านั้นยังไม่พอ กวาง เอบีนอร์มอล ตามขึ้นมาฟีเจอริ่งกันในเพลง พูดไม่ค่อยเก่ง เซอร์ไพรส์ยังไม่หมด                       ปั๊บ โปเตโต้ – หนุ่ม กะลา จับไมค์ขึ้นมาร้อง โรคประจำตัว, จิ๊จ๊ะ, วัดใจ ถือเป็นการรวมตัวของ PACK4 อีกครั้ง จึงกลายเป็นภาพความทรงจำครั้งใหม่ ที่หาชมได้เพียงที่งานเท่านั้น!! สนุกกันต่อกับ JOEY PHUWASIT ขึ้นมารับช่วงต่อ พร้อมปรับทั้งดนตรี และวิธีร้องให้กลายมาเป็นร็อกเกอร์เต็มตัว ซึ่งทำออกมาได้เนียนหู สบายตาเลยทีเดียว ถึงคิวของวง BODYSLAM ขึ้นมาครองเวที ซึ่งนอกจากจังหวะเพลงสุดมันแล้ว ตูน ได้ชวน โจอี้ ขึ้นมาร้องเพลง ปรากฏการณ์ผีเสื้อ, คิดฮอด เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นอัฒจันทร์ธรรมชาติเลยทีเดียว และมาถึงเวลาของ                วง THREE MAN DOWN นอกจากเพลงฮิตของวงที่ทุกคนร้องตามกัน ทางวงได้มีโอกาสชวนศิลปินในดวงใจอย่าง ตูน BODYSLAM ขึ้นมาร้องเพลง ความรักทำให้คนตาบอด ด้วยกัน ทำให้แฟนเพลงต่างส่งเสียงเชียร์เพราะคือสิ่งที่วงอยากทำมาตลอด และเดือดกันอย่างต่อเนื่องกับวง TAITOSMITH ขนเพลงฮิตมากมาย พร้อมทำโชว์พิเศษชวน ป๊อด โมเดิร์นด็อก ที่ถือเป็นไอดอลผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กำเนิดของวง ขึ้นมาฟีเจอริ่งในเพลง   ตาสว่าง ได้อย่างสุดมัน ก่อนจะถึงวงสุดท้ายวง SLOT MACHINE ขึ้นมาระเบิดความมันสวนกับอุณหภูมิภายในงานที่หนาวเย็นจนควันออกปากเลยทีเดียว เรียกได้ว่างาน Rock Mountain 2024 ปิดฉากอวกาศแห่งร็อกอย่างสุดมัน ตื่นเต้นและประทับใจไม่มีวันลืม!! 

สาวกชาวร็อกสามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตและเฟสติวัลได้ที่ GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ที่กำลังจะจัดขึ้นต่อจากนี้ได้ก่อนใคร เพียงคลิ๊กเข้าไปอัปเดตทาง FB / IG / TWITTER / TIKTOK : GFEST  #RockMountain2024 #GFEST #GMMShow