รวมตัวมาเม้ามอยอัปเดตเหตุการณ์รอบตัวพร้อมให้สาระและบันเทิงกันเป็นประจำทุกวัน ล่าสุดสามพิธีกร เพชรจ้าวิเชียร กุศลมโนมัยพชร์ อานนท์ และ ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา อรุณวัฒนชัย แท็กทีมลงรายการ “ทัวร์มาลง” ในวันพฤหัสบดีที่ กุมภาพันธ์ ช่อง MONO29 ประเดิมด้วยข่าวของ “สองนักเคลื่อนไหว” ที่ขับรถจี้ท้ายบีบแตรป่วนขบวนเสด็จ พร้อมถ่ายคลิปตัวเองโจมตีสถาบันพระมหากษัตริย์ อ้างทำรถติดพร้อมโวยถามถึงความเท่าเทียม งานนี้ คุณชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย  ให้เกียรติโฟนอินสด เหตุการณ์เหล่านี้ต้องไม่เกิดขึ้นอีก สังคมต้องช่วยกันกดดันอย่างถึงที่สุด

คุณชาดา ออกความเห็น เด็กสองคนนี้ตั้งใจไปป่วนครับ รถขบวนเขาก็ชิดขวาแล้ว ด้านซ้ายก็ไปได้ ไม่ได้ติดอะไร คือ เขาเรียกคนอกตัญญูครับ ไม่รู้ว่าแผ่นดินเราใครเป็นผู้มีพระคุณ มีคุณูปการต่อประเทศ แล้วเด็กผู้หญิงคนนี้ ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ โดนอยู่ คดีครับตอนนี้ คดีอาญา คดีดูหมิ่นพระบรมวงศานุวงศ์ ฯลฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำหนังสือไปถึงศาลเลยเรื่องการประกันตัว มีพฤติกรรมไม่ดีไม่เหมาะสม ก็ต้องถอนประกันให้ติดคุกบ้าง อีกคน ณัฐนนท์ แฟรงค์ ไชยมหาบุตร มีคดีอาญา มั่วสุม ทำให้เสียทรัพย์ ข่มขู่จะใช้กำลังประทุษร้ายคนนั้นคนนี้ ร่วมกันขัดขืนต่อสู้เจ้าพนักงาน” พชร์ เสริม สองคนนี้ทำให้คนที่จงรักภักดีปวดหัวและเจ็บปวด ด้าน ชาดา กล่าวต่อ อย่างเหตุการณ์ในครั้งนี้ เหมือนเด็กต้องการป่วนชัด ๆ เพราะมีการถ่ายคลิปไว้ เขานึกว่าเขาเป็นฮีโร่มั้งครับ แต่ญาติพี่น้องเขา ตระกูลเขาจะรู้สึกอย่างไร ประชาชนต้องช่วยกันกดดัน ใครที่รู้จักพ่อแม่เขา สอนบอกไปด้วย กฏหมายเขาไม่กลัว สังคมไทยต้องกดดันพวกนี้ ที่เขาแสดงพฤติกรรมแบบนี้ คนไทยต้องช่วยกันกดดัน คดีก็ว่ากันไป”

จากนั้นกันการร่วมจับพิรุธความสัมพันธ์ของนางเอกสาวสวย ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่ม นายณภัทร เสียงสมบุญ ที่น่าจะมีปัญหากับ คุณแม่หมูพิมพ์ผกา เสียงสมบุญ หลังมีข่าวและเหตุการณ์น่าสงสัยมาหลายระลอก ล่าสุด เมื่อปลายเดือนที่แล้ว มีเพจหนึ่ง ออกมาเปิดประเด็น เรื่องราวของนางเอกสาวคนหนึ่ง กับแม่แฟน ซึ่งมีปัญหายืดเยื้อกันมานาน ตอนนี้นางเอกดังก็อันฟอลโล่แม่แฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!!  ซึ่งหลายคนโยงไปถึง “ใบเฟิร์น” อีกเช่นเคย โดย ใบเฟิร์น ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า สถานการณ์ตอนนี้เหมือนเดิม ไม่มีทางอันฟอลโล่แน่นอน แต่ก็เข้าใจเพราะเคยเป็นข่าวใหญ่มาก่อน รอบนี้ก็ไม่มีอะไร ยังเหมือนเดิม จากนั้นเจ้าตัวเล่าได้โอกาสไปเจอแม่หมูในช่วงปีใหม่ พร้อมส่งของขวัญให้กับคุณแม่ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวไม่ได้ลำบากใจ เพราะเจ้าตัวได้ผ่านช่วงเวลาที่เซนซิทีฟสุด ๆ มาได้แล้ว ฟาก พชร์ ออกความเห็น ก็ต้องปล่อยลูก เพราะชีวิตเป็นของเขา เราก็ดูเขาช่วงที่เขาอยู่กับเรา พอเขาโตแล้วก็ต้องปล่อยเขาเพราะชีวิตเป็นของเขา” ด้าน เพชรจ้า และ ปุ้มปุ้ย พิธีกรร่วมรายการที่มีลูกแล้วเผยว่า “เด็กต้องโต ต้องใช้ชีวิตของเขา เราคลอดเขาเลี้ยงดูก็ถือเป็นบุญแล้ว” สามารถรับชมย้อนหลังรายการได้ที่ Facebook Fanpage , Youtube ช่อง MONO29 ลิ้งค์ https://fb.watch/q1QaxXTmPN/

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เพชรจ้า #ปุ้มปุ้ย #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก