เรื่องแนะนำ !!

“คุยไร” ความสัมพันธ์แบบไม่มีสถานะจาก วง “MEAN” กลับมาคึกคัก ได้ “TIMETHAI” ร่วม Collab

กลับมาคึกคักอีกครั้ง สำหรับ 4 หนุ่ม วง MEAN จากค่าย  LOVEiS ENTERTAINMENT หลังจากหายหน้าหายตาไปไม่นาน ล่าสุดซุ่มทำเพลงใหม่จนได้กลับมาส่งผลงานคุณภาพมาฝากแฟนเพลงเช่นเคย ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมชวนแร็พเปอร์สุดเท่ อย่าง “TIMETHAI” มาร่วม Collab กับซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “คุยไร”      (KUY RAI) “คุยไร” (KUY RAI) เพลงใหม่ล่าสุดของ วง MEAN เล่าถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่มีสถานะแค่ “คนคุย” และไม่มีทางได้เลื่อนขั้นไปมากกว่านี้ โดยเพลงนี้ ได้หนุ่มไฟแรงอย่าง HYE มาช่วยสร้างสีสันและกลิ่นใหม่ ๆ ให้กับวง MEAN และพิเศษไปกว่านั้นคือยังได้แร็พเปอร์มากฝีมืออย่าง “TIMETHAI” มาร่วมแต่งเนื้อร้องและร่วมถ่ายทอดทำให้เพลงมีความสนุกและมีความเท่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ในส่วนของ MV เพลงนี้ 4 หนุ่มวง MEAN และ TIMETHAI ก็ได้ร่วมแสดงโดยมาในลุคของ ทีมปราบผี และพิเศษสุดๆ เพราะพระเอก MV นี้ รับบทโดย “น้องวิคเตอร์”...

Dua Lipa ส่ง ‘Dance The Night’ เพลงแรกเปิดตัว ‘Barbie The Album’ ร่วมด้วยศิลปินซุป’ตาร์ระดับโลกอีกเพียบ!!

ภาพยนตร์ ‘Barbie’ (บาร์บี้) นำแสดงโดย Margot Robbie และ Ryan Gosling ที่รับบทเป็นบาร์บี้และเคน เปิดตัว  ‘Dance The Night’ เพลงประกอบภาพยนตร์เพลงแรกที่มาในแนวดิสโก-แดนซ์ จาก Dua Lipa ศิลปินระดับโลกเจ้าของรางวัล Grammy 3 รางวัล ที่จะมาปรากฏตัวในภาพยนตร์ด้วย โดยทั้งเพลงและอัลบั้มนี้ได้ Mark Ronson ศิลปิน-โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัล Oscar, Golden Globe และรางวัล Grammy 7 รางวัล มาเป็นโปรดิวเซอร์ แถมเพลงนี้ยังปล่อยมาพร้อมมิวสิควิดีโอสวย ๆ ที่พร้อมพาทุกคนไปสู่แดนซ์ฟลอร์ และผสมกลิ่นอายของ บาร์บี้ ได้อย่างลงตัว ‘Barbie The...

ล็อคคิวมาสนุกสุดมันส์กับ 8 ศิลปินจากเวที BOYS PLANET ในงาน 2023 K-POP ROOKIES FESTA in BANGKOK

        เรียกได้ว่า BOYS PLANET เป็นหนึ่งในรายการสุดฮิตจากช่อง Mnet ของประเทศเกาหลีใต้ที่เหล่าแฟนๆ KPOP ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากตลอดตั้งแต่ต้นจนรายการจบ โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทย ที่ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ผู้เข้าร่วมรายการทุกคนมาโดยตลอด และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ 8 ศิลปินจากเวทีนี้ ไม่ว่าจะเป็น 4 หนุ่ม REDSTART BOYS (เรดสตาร์ท บอย) คิมมินซอง (Kim Min Seoung) กึมจุนฮยอน (Kum Jun Hyeon) ฮงกอนฮี (Hong Keon Hee) ชเวอูจิน (Choi...