เรื่องแนะนำ !!

ทีเอ็มบีธนชาต พร้อมเป็นธนาคารพันธมิตรหนึ่งเดียวสำหรับลูกค้าธุรกิจและเอสเอ็มอี ที่จะช่วยให้ลูกค้าก้าวผ่าน 4 ความท้าทายของโลกธุรกิจ

กรุงเทพฯ 24  มีนาคม 2566  - ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มุ่งมั่นการเป็นธนาคารพันธมิตรที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าธุรกิจและเอสเอ็มอี ให้สามารถก้าวผ่าน 4 ความท้าทายในโลกธุรกิจปัจจุบัน ตอกย้ำพันธกิจให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสร้าง The Next REAL Change สำหรับลูกค้าธุรกิจและเอสเอ็มอี ปี 2566 ด้วยกลยุทธ์และเป้าหมายที่พร้อมสนับสนุนลูกค้าธุรกิจ ทั้งด้านการทำธุรกิจด้วยวิถี ESG การปรับตัวสู่ดิจิทัล สงครามแย่งคน และความท้าทายของโลกการค้าระหว่างประเทศ   นายศรัณย์ ภู่พัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เปิดเผยว่า จากการสนับสนุนลูกค้าในด้านต่าง ๆ ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และดิจิทัลโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจและเอสเอ็มอีมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัวบัญชี ttb...

สยาม ทาคาชิมายะ ร่วมกับ วังเด็กทอยส์แลนด์ จัดงาน “The Ultimate World of Disney Princess” ที่สุดของโลกแห่งความเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ...

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ บริษัท วังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด จัดงาน “The Ultimate World of Disney Princess” ที่สุดของโลกแห่งความเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ชวนแฟนๆ ร่วมแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิง - เจ้าชายดิสนีย์ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อต้อนรับการกลับมาของตุ๊กตาเจ้าหญิงดิสนีย์ ปริ้นเซสจากแมทเทล (Mattel) พร้อมเปิดตัวตุ๊กตา 13 เจ้าหญิงใหม่ล่าสุด ภายในงานพบกับกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจบรรดาแฟนคลับสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์มากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ Disney Princess Inspiration 2023 by Marayat Fashion Kids และ Fourp’s House ที่ยกขบวนดาราและนางแบบตัวน้อยมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ พร้อมโชว์เพลงเจ้าหญิงดิสนีย์แล้ว ยังได้รับเกียรติจาก คุณครูน้ำมนต์ - ธีรนัยน์...