หน้าแรก ละครช่อง 8 มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า

เรื่องแนะนำ !!

สยองสติแตก! “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” โกยรีวิวบวกสุดคลั่ง ขึ้นแท่น “หนังน่ากลัวที่สุดของทศวรรษนี้” คอหนังชาวไทยเตรียมหลอนฝังหัว 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

            เป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงแห่งปีที่ทั่วโลกกำลังจับตามากที่สุดในตอนนี้ “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” ผลงานใหม่จากค่ายหนังชื่อดัง “NEON” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมมากมายของยุคนี้ แท็กทีมมือเขียนบทและผู้กำกับมากความสามารถ “ออสกูด เพอร์กินส์” พร้อมได้ “ไมกา มอนโร” นักแสดงสาวเจ้าของฉายา “Scream Queen” ยุคใหม่มาประชันฝีมือสุดเข้มกับนักแสดงยอดฝีมือตัวพ่อ “นิโคลัส เคจ” ที่พลิกบทบาทสยองที่สุดในชีวิตการแสดง กับเรื่องราวการตามล่า “ฆาตกรคลั่งอำมหิต” ของเอฟบีไอสาวที่ยิ่งสืบหาก็ยิ่งถลำลึกสู่ความสยองที่เชื่อมโยงกับศาสตร์มืดสุดหลอนที่ทั้งโหดและสยองจนคาดไม่ถึง การันตีความน่าดูขั้นสุดของภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีที่คอหนังห้ามพลาดเรื่องนี้ยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากเปิดฉายให้นักวิจารณ์ คอหนัง และผู้ชมได้พิสูจน์ความคลั่งสยองสุดหลอนวิปลาสจนกวาดคำวิจารณ์แง่บวกแบบจัดเต็ม กลายเป็นปรากฏการณ์สุดสะพรึงสนั่นโซเชียลที่ต่างกล่าวขวัญถึงความระทึกไม่หยุดยั้งสยองขวัญจนน้ำตาร่วง คอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า “Longlegs” คือ “หนังที่น่ากลัวที่สุดของทศวรรษนี้”     “100 นาทีของความระทึกที่ใส่มาแบบไม่หยุดยั้ง ทุกฉากคือฝันร้าย” - @HATEFLJOSH “ดูแล้วรู้สึกราวกับกำลังจมดิ่งลงไปในความน่ากลัว เราเจอหนังที่น่ากลัวที่สุดของทศวรรษนี้แล้ว” - @EJKHRYST “เอาไป 10/10 เลย หนังมันโคตรบ้า! ผู้หญิงที่นั่งแถวหลังผมร้องไห้สติแตกไปครึ่งค่อนเรื่อง” - @TOMPK1NZ "‘Longlegs’ เป็นผลงานสยองขวัญว่าด้วยฆาตกรต่อเนื่องระดับมาสเตอร์พีซนับตั้งแต่ ‘The Silence of the Lambs’ มันจะฝังรากลึกเข้าไปในจิตใจของคุณ ถือเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2024 จนถึงตอนนี้" - โจอี้ แมจิดสัน (Awards...

ตัวอย่างที่ดีของสังคม “มิ้นต์- ณิชชา บุณยากร” คุณแม่ยังสวย ดีต่อใจจูงมือลูกสาว “โมกิ” ทุ่มทำบุญครบรอบวันเกิด 1 ขวบ ออร่าแววเข้าวงการบันเทิง คุณแม่เร่งปลูกฝังนิสัยการช่วยเหลือผู้อื่น จัดเต็มสิ่งของบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา บ้านเฟื่องฟ้า...

  น่ารักน่าชัง น้องโมกิ ชื่อจริง ญาราภัสสร์ บุณยากร อายุครบ 1 ขวบรอยยิ้มสดใส เริงร่าเป็นที่รักของคุณแม่ มิ้นต์- ณิชชา บุณยากร นักธุรกิจและเซเลบริตี้คนสวย และคุณพ่อภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์ สามีนักธุรกิจ ไอเดียคุณแม่มิ้นต์ ตัวแม่เลิศไม่เปลี่ยน สอนให้ลูกสาวตัวน้อยรู้จักเป็นผู้ให้แก่สังคม เมตตาคนอื่น จิตใจอ่อนโยน อบอุ่นหัวใจเมื่อคุณตา เพื่อนในแวดวงเซเบริตี้ตบเท้าร่วมงานวันเกิดบุญกับน้องโมกิอีกด้วย มิ้นต์...

อนันดา เอเวอริงแฮม พลิกคาแรกเตอร์ จากหนุ่มแกร่งพร้อมลุย สู่คุณพ่อเปราะบาง ใน ‘แดนสาป The Cursed Land’

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง “แดนสาป The Cursed Land” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่จาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตาในปีนี้ คือตัวละคร ‘มิตร’ ที่รับบทโดยนักแสดงมากฝีมือ อนันดา เอเวอริงแฮม ซึ่งหากพูดถึง อนันดา เอเวอริงแฮม ภาพลักษณ์ที่คนมันคุ้นชินในภาพยนตร์คือ บทบาทหนุ่มแกร่งที่ปกป้องตัวเองได้ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ไปจนถึงการเป็นมือปราบยอดอาคมที่ออกกำราบเหล่าร้ายด้วยไสยเวทย์ แต่ทว่าบทบาท มิตร ที่เขาได้รับในภาพยนตร์เรื่อง แดนสาป The Cursed Land นับเป็นหนึ่งในการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของ อนันดา เอเวอริงแฮม...