หน้าแรก ละครช่อง 8 มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า

เรื่องแนะนำ !!

เอส เอฟ ชวน “สวิฟตี้ไทย” โชว์พลังมันส์ยกแก๊ง เหมาโรงดู “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” เริ่มต้นเพียง...

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เอาใจ “สวิฟตี้ไทย” ชวนเพื่อนมามันส์ทั้งแก๊งแบบเหมาโรงส่วนตัว พร้อมส่งเสียงร้องเพลงตามได้อย่างเต็มที่กับ “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ “The Eras Tour” ของ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป โดยสามารถเลือกเวลาชมได้เอง เริ่มต้นเพียง 40 ที่นั่ง ทั้งโรงภาพยนตร์ปกติ หรือเลือกสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ระดับพรีเมียมที่โรงภาพยนตร์พิเศษทั้ง Zigma Cinestadium presented by C2, The...

นักพัฒนาชุมชนรุ่นใหม่ และนักบริบาล ทุ่มเท เสียสละทำงานเพื่อชุมชน คว้ารางวัลคุณธรรมระดับประเทศ มูลนิธิเอสซีจี ร่วมส่งเสริม หนุนคนเก่ง คนดี

จากความเชื่อมั่นในคุณค่าของคน เพราะสังคมคุณภาพต้องมีทั้งคนเก่งและคนดี มูลนิธิเอสซีจีจึงมุ่งมั่นสนับสนุนส่งเสริมคนเก่งและคนดี ที่ทำเพื่อสาธารณประโยชน์ ก่อให้เกิดเป็นคุณค่าต่อตัวเองและผู้อื่น โดยล่าสุด มูลนิธิเอสซีจี ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ “คนึงนิตย์ ชะนะโม” นักพัฒนาชุมชนรุ่นใหม่ จากโครงการต้นกล้าชุมชน รุ่นที่ 5 และ “ชนิษฐา พร้อมพรั่ง” นักบริบาลชุมชน ที่ได้รับรางวัลคุณธรรมอวอร์ด ประจำปี 2565 รางวัลคุณธรรมอวอร์ด ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2563 โดยศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ที่ส่งเสริมและขยายผลบุคคลและองค์กรต้นแบบด้านคุณธรรม ภายใต้ชื่อ “รางวัลคุณธรรมอวอร์ด” ประเภทสื่อ บุคคล ชุมชนและองค์กร เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติให้แก่บุคคลผู้มีจิตสาธารณะ สร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับสังคม มีความชัดเจน และปรากฏเป็นที่ประจักษ์แก่ชุมชน รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจ เป็นต้นแบบการทำความดีต่อสังคม สำหรับรางวัลคุณธรรมอวอร์ด ประจำปี 2565 ได้มีการประกาศผลและมอบรางวัลไปเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา...

เป๊ปซี่โค ประเทศไทย นำโครงการ “Journey to Zero Waste” ร่วมงาน “วันเขาใหญ่ปลอดรถ 2023 (Khao Yai ...

วันที่ 22 กันยายน ของทุกปี คือ วันปลอดรถ หรือ Car Free Day ที่ทั่วโลกรณรงค์ให้ประชาชนลดการใช้รถยนต์ส่วนบุคคล เพื่อลดปัญหามลพิษทางอากาศจากยานพาหนะ ซึ่งปีนี้ สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ได้ร่วมกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โครงการ “เขาใหญ่ กรีน & คลีน” สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมาและภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชนหลากหลายองค์กร จัดงานวันเขาใหญ่ปลอดรถ 2023 (Khao Yai  Car Free Day 2023)...